Mẫu giày nam 2017 đẹp đậm và chất nổi bật trong thu đông

Mẫu giày nam 2017 đẹp đậm và chất nổi bật trong thu đông. Giới thiệu đên tất cả mọi người những mẫu giay nam 2017 đẹp đậm và chất nhất nổi bật cho thu đông nhé .

1. Giày nam 2017 thể thao cao cổ

Giay nam thể thao cao cổ mang 1 phong cách khá giống với 1 con robot to bình cho những anh chàng có thân hình to cao khỏe khoắn . Khác với những loại giay nam thể thao khác nó mang lại những hơi ấm trong lúc lạnh giá và thoáng mát khi trời nóng . Giay nam thể thao cao cổ là 1 vệ sĩ đồng hành cùng bạn đi đến những nơi chơi thể thao như bóng chuyền , bóng rổ , cầu lông , đá bóng , tập thể dục...

2. Giày nam Akila cao cổ


Giay nam Akila cao cổ là kiểu giay xu hướng mới hiện đại khiến cho nhiều anh chàng Hàn Quốc mê mệt với nó nay đã xuất hiện tại Việt Nam . Giay nam Akila cao cổ luôn là anh chàng sành điệu năng động , được chăm chút về phong cách mới từ các chuyên gia nghệ thuật đã đem đến cho nó hoàn hảo từng cen-ti-met . Đây chính là anh chàng mềm mại nhưng đầy tốc độ cho các cuộc đua cho bạn.

3. Giày da thật văn phòng

Giày da thật nam đích thực của dân văn phòng chính là nó luôn được những người đàn ông lịch lãm yêu quý . Nó làm cho người đàn ông bình thường trở lên sang trọng khi đeo nó , nhìn rất ít chi tiết và đơn giản nhưng cũng đủ làm cho các nàng gần bạn phải chú ý . Với những thiết kế truyền thống như kia giay nam da nâu sẽ là điểm dừng chân lâu dài cho dân văn phòng. 
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét