Địa chỉ bán giầy da nam cao cấp Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn khi đi tìm những địa chỉ bán giầy da nam cao cấp Hà Nội trong những dip cuối năm như thế này. Chẳng phải dễ dàng gì đâu để mà lựa chọn được địa chỉ bán giày vừa uy tín mà chất lượng hàng tốt nhất trong thời điểm hiện nay. 

Hà Nội là trung tâm của cả nước người ta nói “Ăn Bắc Mặc Nam”, có thể Sài Thành là cái rốn thời trang phát triển của cả nước. Nhưng nói về giày da nam thì Hà Thành cũng chẳng hề kém cạnh về quy mô mẫu mã, chất lượng sản phẩm đâu nhé. Nhưng các cửa hàng tại Hà Nội để tìm mua được mẫu giày nam đẹp khá khó với những người có thu nhập thấp bởi giá của chúng khá là cao.
Những nơi ban giay da nam giá rẻ cũng có rất nhiều tại Hà Nội nhưng chất lượng của chúng thì không thể nào đảm bảo cho được. Đơn giản chúng được bán những shop nhỏ lẻ hay bán dọc ven các con đường tại Hà Nội. Những shop nhỏ lẻ này đa phần bán giầy nam mà không hề có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Theo nhiều người bán thì được biết các chủ cửa hàng bán giày tây nam nguồn hàng phần lớn lấy từ các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân một nơi chuyên buôn bán giày da được đánh hàng chủ yếu từ Quảng Châu về qua đường biên giới Việt Nam.


Mua hàng qua mạng ở những nơi không uy tín, không hề biết cửa hàng ở đâu cả. Mua hàng qua mạng đang là xu hướng mới của các nhà bán lẻ với các ưu điểm cực kì tốt như: bán hàng nhanh, giao hàng nhanh, chất lượng phục vụ tốt và chú đáo nhưng cũng gặp rất nhiều vấn đề không chỉ với bán giày nam mà còn cả với nhiều mặt hàng khác. Có thể kể đến trong vấn đề bán giày da thật cao cấp như mua được hàng nhưng chất lượng không được như quảng cáo trên website hay fanpage, đổi trả thì không được, khi sản phẩm gặp lỗi thì đùn đẩy trách nhiệm cho người mua hàng. Dẫn đến người mua mất niềm tin vào buôn bán qua mạng.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét