Giày cao cấp dành cho Nam giới đi bộ tốt nhất năm 2017

Giày dép đi bộ và chạy thường được thiết kế khá khác nhau. Một chiếc giày có thể được hoàn hảo để chạy sẽ không thoải mái và thậm chí có thể cung cấp cho bạn listers và vết loét nếu bạn đi bộ rộng rãi.

>>> Xem thêm : giày cao cấp || giày da italyNhưng để chọn một đôi giày đi bộ của nam giới phù hợp nhất với bạn, có một số điều bạn cần biết về việc chọn giày đi bộ tốt nhất cho nam giới.

Giày đi bộ được thiết kế để ngăn ngừa thương tích cho bàn chân của bạn cũng như phần còn lại của cơ thể. Nếu họ không hỗ trợ bàn chân của bạn trong khi bạn đi bộ, điều đó có nghĩa là phần còn lại của cơ thể bạn sẽ phải trả quá mức cho việc này. Kết quả là, bạn có thể kết thúc bằng đau lưng, đau hông và thiệt hại cho gót chân, mắt cá chân và đầu gối của bạn.

Làm thế nào để chọn giày đi bộ của nam giới tốt nhất

Thiết kế của một đôi giày chơi quần vợt thường không chỉ là lời tuyên bố thời trang và khi bạn mua một đôi giày đi bộ, có một số đặc điểm mà bạn nên chú ý.

Dưới đây là một số điều bạn nên tìm kiếm:


>>> giày đẹp cho nam


Giày đi bộ tốt nên tương đối nhẹ.
Đi bộ trên những đôi giày nặng có thể gây căng thẳng không cần thiết và căng thẳng trên đôi chân của bạn. Nếu bạn đang đi bộ rất nhiều, đôi giày nặng có thể khiến đôi chân của bạn nhanh hơn rất nhiều. Điều cuối cùng bạn muốn là đôi giày đi bộ quá nặng cho bạn. Trước khi bạn mua những đôi giày đi bộ, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với trọng lượng của chúng.

Khả năng hấp thụ sốc tuyệt vời là chất lượng quan trọng cho giày đi bộ.

Một số giày sẽ hấp thụ sốc nhiều hơn những đôi khác. Nếu bạn đang ở trong một cửa hàng, bạn có thể muốn nhảy lên và xuống trong những đôi giày mới để xem nó cảm thấy như thế nào khi bạn hạ cánh xuống sàn nhà. Càng giật giật giày càng tốt, nó sẽ tốt hơn khi đi bộ.

Luôn luôn suy nghĩ về hình dạng của bàn chân của bạn khi chọn một đôi giày đi bộ.
Mặc dù bạn có thể mặc size 9, đôi chân của bạn có thể có một hình dạng hoàn toàn khác với một người khác có cùng kích cỡ. Nếu đôi giày của bạn quá hẹp, quá rộng, quá dài hoặc quá ngắn, sẽ không thoải mái khi bước vào. Đừng quên hình dáng của mình. Chọn đôi giày đi bộ phù hợp với kiểu vòm của bạn dù nó có bằng phẳng, cong trung bình hay cao.

Xem xét tính linh hoạt và sự hỗ trợ của giày.


Giày đi bộ của bạn nên uốn cong khá dễ dàng để bắt chước sự linh hoạt của bàn chân của bạn trong khi bạn đi bộ và bạn sẽ có thể cảm thấy một số kháng chiến khi bạn xoắn giày. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng giày được đệm ở nơi nó quan trọng nhất. Thay vì có rất nhiều đệm ở gót chân, hãy tìm nó dưới bóng của bàn chân.


Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét