Chọn giày da nam hà nội cho mùa đông ẩm ướt

Không chỉ có những cơn mưa rào vào mùa hạ mà những cơn mưa phùn ẩm ướt vào mùa đông làm cho ta cảm thấy khó chịu mỗi khi bước xuống đường. Chính vậy mà chúng tôi, giầy da nam hà nội WestMan sẽ tư vấn cách chọn giày cho mùa đông.


Với thời tiết ẩm ướt trong mùa đông, cách tốt nhất cho bạn là hãy chọn những đôi giày da bóng vì nó chống nước rất tốt, vừa sạch sẽ không bị ướt mà lại chống mùi hiệu quả. Một đôi giày đế cao sẽ giúp bạn đỡ trơn trượt, cũng như tránh dính nước và bẩn trên đường đi.


Tiếp theo là những đôi giày cao cổ (giày đẹp cho nam).  Phần cổ cao giữ ấm, phần đế chống trơn trượt tốt. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng các chàng có nhiều chọn lựa khác nhau để phối sao cho hài hòa với trang phục mà mình sẽ sử dụng.Với phần đế được thiết kế đôn cao lên bí mật giúp các chàng cao thêm 5-7 cm một cách bí ẩn để hoàn thiện hơn vóc dáng của mình.


Cuối cùng là giày lười. Với kiểu dáng thiết kế phong cách trẻ trung mà không kém phần sang trọng. Các đường chỉ may chắc chắn và đế giày làm từ nguyên liệu cao su cao cấp chống trơn, trượt, tăng ma sát. Đôi giày là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đi làm hoặc đi chơi.

>>> giày da italy

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét