Cách chọn giày cao cho nam giới hiệu quả nhất

Bạn đang cảm thấy phân vân khi muốn tìm một đôi giày tăng chiều cao cho nam giới nhưng lại muốn vừa phong cách và đẳng cấp cho dáng người, ngoại hình của bạn. Shop giay nam West Man sẽ tư vấn cho bạn cách chọn giày tăng chiều cao phù hợp nhất với bạn.Nếu bạn là một chàng trai sở hữu chiều cao ở mức khiêm tốn, vậy thì chọn một đôi giày đẹp cho nam như thế nào?

- Chọn trang phục: các chàng nên chọn quần có cùng tông màu với giày để trông mình cao hơn nhé.

- Chọn giày: các chàng nên chọn những đôi giày có kiểu mũi tròn và vuông vì trông sẽ phù hợp và cân đối với người và đặc biệt các hàng nên tránh xa những kiểu giày cao cổ, boot cổ lửng, boot cao cổ, kiểu dáng hầm hố….. vì chúng sẽ làm cho các chàng thấp đi đấy.

>>> Chọn giày da italy tại đây

Hướng dẫn chọn giày nam cao cho người béo lùn


Đối với những người béo thì việc lựa chọn trang phục lẫn giày cũng phải thật tinh tế. Khi chọn giày cho những anh chàng có thân hình mũm mĩm thì lại khá đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những đôi giày lười, giày mọi, giày tròn, giày vuông tăng chiều cao đều phù hợp cả. Nhưng cũng cần chú ý tránh xa những đôi giày có mũi dài.

Với những chia sẻ liên quan tới cách chọn giày tăng chiều cao nam giới phù hợp với dáng người ở trên, hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm cần thiết để có thể chọn được đôi giày phù hợp nhất với bản thân.

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

1 nhận xét :

  1. Bài viết của bạn rất thú vị đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đôi giày GOG- thể thao buộc dây màu đen thời trang mã BD4222 để tham khảo rồi đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

    Trả lờiXóa