4 yếu tố quan trọng khi lựa chọn giày cao nam tốt

Với những chàng trai có chiều cao khiêm tốn luôn cảm thấy tự ti khi đi ra đường đi giao tiếp đặc biệt là gặp mặt làm quen các cô gái. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một đôi giày cao nam là rất cần thiết và phù hợp

Kiểu giày cao nam đẹp 2017

Bạn nên chọn kiểu giày có phần giấu đế cao thật kín đáo và tinh tế. Sao cho bạn trông như đang đi một đôi giày bình thường nhưng thực chất lại không phải vậy.
Giày cao nam là một vị cứu tinh của các chàng trai không có lợi thế về chiều cao. Kiểu giày này giúp bạn “gian lận” thêm từ 4-7cm. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giày nâng chiều cao cho nam đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng.

Cùng với giày cao nam bạn có thể đánh lừa thị giác của người khác bằng việc dựa vào các hoa văn và đặc tính để phối cùng những trang phục ăn ý.

Chọn đôi giày vừa chân

Chọn đôi giày vừa chân, vừa với phong cách là yếu tố quan trọng trong việc chọn giày. Giày chật sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu và không thoải mái. Giày rộng quá lại tạo cảm giác như bạn đang “bơi” trong một chiếc giày. Dó đó bạn cần lựa chọn đôi giày hợp với bạn, không chỉ hợp về phong cách mà hợp cả bàn chân bạn.

Chất liệu làm nên mẫu giày nam đẹp 2017?

 Việc chọn về chất liệu của giày cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt với những đôi giày cao nam. Bạn cần chọn những đôi giày có chất liệu tốt, thoải mái cho đôi chân của bạn, không quá  cứng . Khi đi tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể.

Giá mua một giày tại shop giày nam cao cấp?

Giá cả cũng là phần yếu tố quan trọng. Việc lựa chọn một đôi giày tốt không chỉ hợp vơi bạn mà còn hợp với túi tiền của bạn. Những đôi giày đế cao nam có rất nhiều giá khác nhau để bạn tham khảo từ vài trăm đến vài triệu đồng. Bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn giày cho mình.  

Ngoài chọn một đôi giày đúng cách và phù hợp bạn cần lưu ý thường xuyên chăm sóc và bảo vệ cho đôi giày của mình như : vệ sinh, đánh xi, dưỡng da.. để thời gian sử dụng của giày được bền lâu hơn.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét