Cách tăng chiều cao đơn giản với giày nam 2017 cho dân công sở

Chúng ta có thể chọn giày nam 2017 đế cao cho phái mạnh tự tin hơn. Tuy nhiên để gót giày cao đó lộ hẳn ra ngoài đôi khi lại phản tác dụng, phái mạnh sẽ không thấy tự tin nổi. Vì thế mới cần những mẹo nhỏ trong việc phối giày cao nam sao cho tăng chiều cao thật tinh tế.


1— Mang đế lót cao bên trong

Thật là một phát minh vô cùng sáng tạo cho con người. Những miếng lót giày đế cao để vào bên trong đôi giày giúp phái mạnh cao hơn một cách tự nhiên. Miếng lót giày này phù hợp với những đôi giày tây, giày lười nhưng không thích hợp với giày scandal.

2— Mặc quần dài phủ đế cao

Lợi thế của những đôi giày công sở nam cao là sẽ khiến những chiếc quần tây dài không cần cắt lai. Chiều dài của chiếc quần sẽ phủ lên đế giày cao của phái mạnh, không để lộ đế giày cao hơn bình thường bao nhiêu vô cùng tinh tế.

3— Không mang đế cao khác màu giày da thật

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc giày công sở có đế cao mà còn khác màu giày. Hiện nay có những loại giày công sở thời trang thiết kế như thế nhưng với đôi giày có đế quá cao thì nếu làm khác màu sẽ kém tinh tế, để lộ việc bạn đang mang giày cao.

4— Chọn dáng giày mũi nhọn

Phái mạnh cần chọn những chiếc giày công sở nam có dáng mũi nhọn đế cao để trông đôi chân dài hơn. Nếu không thích dáng giày nam công sở mũi nhọn có thể chọn dáng tròn, oval.


5— Không chọn dáng giày mũi vuông

Tuyệt đối không chọn giày công sở tăng chiều cao với đế dày dặn mà mũi giày còn vuông vức. Trông đôi chân sẽ rất thô, lộ rõ khuyết điểm người thấp chân ngắn hơn nữa.

6— Chọn mẫu giày nam đẹp cùng màu với thắt lưng

Đây là cách để bạn trông thật thời trang, sành điệu hơn. Màu sắc cùng tông giữa giày công sở nam và thắt lưng khiến bạn nam tinh tế hơn, dáng người đẹp hơn, thanh thoát hơn.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét