Gợi ý cách chọn giày cao cấp cho các chàng trai chân to

Những anh chàng chân to luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti mỗi khi đi chọn giày cao cấp vì thường phải lựa chọn những đôi giày size to nhất hoặc giày ngoại cỡ. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn giày hợp lý nhất.

Chọn đôi giày da nam tối màu.


Lựa chọn những đôi giày nam gam màu tối là khác phù hợp khi bạn có đôi bàn chân to, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là giày phải vừa size với chân. Nếu đôi chân của bạn quá to, thì nên mua những đôi giày tối màu như màu đen, hay những đôi giày có tông màu trầm như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,… sẽ giúp đôi chân nhìn thon gọn hơn.

Chọn đôi giày da nam dáng mũi nhọn.Với quý ông không thích đôi giày da nam thiết kế mũi nhọn. Nhưng trường hợp này giúp ích triệt để cho chàng trai chân to. Giày mũi nhọn giúp chân trông dài hơn, cảm giác sẽ gầy hơn.

Chọn đôi giày da nam có điểm nhấn.


Những điểm nhấn trên đôi giày như những đường chỉ, khóa kéo, khóa gài, nếp gấp, ... sẽ làm cho đôi chân của bạn trông gọn gàng hơn. Hơn thế nữa, giày có điểm nhấn lại càng làm gia tăng độ sang trọng cũng như lịch thiệp cho chàng trong mọi hoàn cảnh.

Những chia sẻ của shop giày đẹp cho nam WestMan sẽ giúp cho các chàng trai có đôi chân to sẽ chọn được một đôi giày ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm !
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét