Bật mí lý do phải đi giày cao nam hàng hiệu trong môi trường công sở

Bật mí lý do phải đi giày cao nam hàng hiệu trong môi trường công sở. Hiện nay chiều cao của các chàng trai rất quan trọng cả trong cuộc sống và công việc. Vì vậy việc cải thiện nhờ lợi thế vượt trội của những đôi giày cao nam là rất cần thiết

Các lợi thế vượt trội trong sự nghiệp và tài chính:

Theo nhiều khảo sát và nghiên cứu trên thế giới cũng như ở Việt Nam, những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao trung bình cao hơn 5 cm so với những người ở vị trí cấp thấp hơn. Đàn ông cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ được tuyển.


 Hộ trợ mạnh tăng lợi thể ngoại hình: 

Nhìn chung, đa số phụ nữ thích hẹn hò với những người đàn ông cao hơn họ ít nhất 5cm. Theo đánh giá về hình mẫu người đàn ông lý tưởng về ngoại hình thì họ cần có chiều cao từ 1m75 trong khi hầu hết họ chỉ đạt 1m68.

Khi phụ nữ được yêu cầu đánh giá độ hấp dẫn của những người đàn ông qua ảnh thì 100% trong số họ đều cho rằng nam giới cao hoặc cao trung bình rõ ràng là cuốn hút hơn những người thấp bé.

Giày cao nam cao cấp giúp bảo vệ sức khỏe:

Giầy cao giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân, nâng tầm nhìn và tôn dáng vóc của bạn. Sự tự tin cũng như cảm giác thoải mái được đem đến từ giầy cao nam giúp bạn dồi dào sinh lực, cảm giác phấn khích tột độ. Và đó chính là những lợi ích về sức khỏe mà bạn có được khi đi giầy cao cao nam.

Một lưu ý quan trọng cần thiết của đôi giày tăng chiều cao nam Hà Nội

Chúng tôi không cho rằng những người không cao thì không giàu có, không hấp dẫn hay không khỏe mạnh. Ngược lại, thông điệp của chúng tôi là: Bạn luôn có các cơ hội và cách thức để làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn, tự tin hơn, từ đó giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn giày cao nam Tallmen nếu bạn muốn mình thành đạt hơn trong cuộc sống.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét