Sự khác biệt về 2 loại giày da

Giày của nam giới thường được làm bằng da. Một số loại da khác nhau tồn tại, nhưng hầu hết giày ăn mặc rơi vào một trong hai nhóm.

Da đầy đủ : Điều này đã được điều trị tối thiểu, và bề mặt gần giống như khi nó được trên bò, bao gồm bất kỳ sự không hoàn hảo. Da ngũ cốc có tuổi tốt (với sự chăm sóc hợp lý), phát triển một lớp màng tự nhiên. Giày dép tốt nhất được làm từ da thuộc toàn hạt, nhưng phí bảo hiểm đó lại có giá.


Da được chỉnh : Loại da này đã được chà nhám để loại bỏ các khiếm khuyết, và một hạt nhân đã được áp dụng và tráng với chất trám kín. Bề mặt này có thể trông đẹp trong cửa hàng và có khả năng chịu được vết bẩn, nhưng nó cảm thấy mềm mại, sẽ nhanh chóng bị nếp nhăn và thậm chí có thể bong ra với lớp mài mòn bình thường. Hầu hết giày dép, thậm chí một số sản phẩm tương đối đắt, được làm bằng da đã chỉnh.Làm thế nào để nói sự khác biệt giữa da

Đã được chỉnh sửa trông đơn sắc (chính xác cùng màu trên toàn bộ giày) và bóng quá sáng, và cảm thấy rất mịn màng và giống như nhựa.  Tuy nhiên, cách đơn giản nhất để nói là tìm kiếm giày dép trực tuyến. Các nhà sản xuất cao cấp sẽ không ngần ngại nói với bạn rằng họ sử dụng da toàn hạt (cũng tương tự như trong xây dựng, dưới đây). Giày da sửa chữa sẽ chỉ nói "da" hoặc có thể sử dụng các từ như "chính hãng"

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét