Giữ những lời khuyên này và bạn sẽ thích giày của bạn trong nhiều mùa.

Đặt giày lên bằng cách sử dụng giày - Sử dụng giày đặc biệt cho các loại giày khép kín. Đừng đặt giày bằng vũ lực, nếu không bạn có thể phá huỷ phần gót chân. 


Hãy để giày khô và đưa chúng ra ngoài - Bước chân trong mồ hôi giày, cho dù bạn thích hay không. Điều quan trọng là để cho giày khô và đưa chúng ra đúng cách, ngay cả sau khi đi bộ một quãng ngắn. Nếu họ bị ướt vì mưa, hãy nhét chúng vào báo và để cho khô. Không bao giờ để giày quá gần nguồn nhiệt, vì nhiệt độ cao có thể làm hỏng chúng. 

Lấy giỏ đựng giày và đặt chúng vào trong giày. Họ sẽ giúp giày giữ lại hình dạng ban đầu của nó.

Ngâm tẩm giày
- Ngâm tẩm giày trước khi sử dụng lần đầu. Điều này sẽ làm tăng khả năng chống thấm nước và chống bẩn. Sau đó, áp dụng ngâm tẩm khi cần thiết. Bạn nên ngâm tẩm nhiều hơn sau khi sử dụng trong thời tiết mưa, nó là giá trị nó. Bạn dành nhiều thời gian để bảo trì định kỳ, cuộc sống của đôi giày sẽ càng dài. Làm sạch giày và xử lý chúng với sự ngâm tẩm nhiều hơn một cách thường xuyên.

Không rửa giày - Trừ khi được nhà sản xuất cho phép rõ ràng. Nó có thể là dễ dàng hơn để lấy một miếng vải và làm sạch giày bằng tay, nhưng giặt không thể phục hồi được giày.

Thay bộ phận mòn bằng những bộ phận mới
- Lỏng, bộ phận gót chân và các bộ phận tiếp xúc khác có thể cần phải được thay thế theo thời gian. Làm càng sớm càng tốt để ngăn ngừa thiệt hại cho các bộ phận khác.

>>> Xem thêm : giày da italy
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét