Chọn giày da như thế nào là phù hợp?

Nếu bạn là một người đàn ông tìm kiếm đôi giày cao cấp mới có một số điều bạn nên cân nhắc: kiểu dáng, sự phù hợp, và độ bền của đôi giày. Ngay cả với ba điều này, vẫn còn một điều nữa nằm ở đầu danh sách các tiêu chí của bạn, và đó là sự thoải mái.Khi bạn mua giày bạn muốn mua một cặp sẽ thoải mái trên đôi chân của bạn cả ngày mà không gây khó chịu cho bạn. Giày dép không thoải mái để mặc có thể ảnh hưởng đến tư thế và bàn chân của bạn, nhiều lần vĩnh viễn. Bạn có thể phải trả thêm một chút cho những đôi giày thoải mái nhưng chi phí thêm sẽ rất đáng.

>>>Xem thêm : Giày da italy || Giày đẹp cho nam

Có những khoảng thời gian nhất định trong ngày khi bạn nên mua giày mới và thời gian khác khi bạn chỉ cần chờ đợi. Bạn muốn tìm giày của người đàn ông mới của bạn khi bạn đã được trên đôi chân của bạn cả ngày và chúng lớn hơn là vào buổi sáng. Đối với hầu hết đàn ông, đây sẽ là thời gian buổi tối.

Nếu bạn mua giày khi bạn không được đứng trên đôi chân của bạn trong thời gian rất dài, bạn sẽ không nhận được phù hợp. Khi ngày đi trên đôi chân của bạn sẽ mở rộng và nếu bạn đã mua giày mới của bạn khi bạn không được vào họ tất cả các ngày họ sẽ sớm quá chặt chẽ cho bạn để mặc thoải mái.

Nhớ mang theo một đôi vớ khi bạn đi mua giày. Hãy thử một đôi giày bạn thích và đi bộ với họ trong vài phút để bạn có thể cảm nhận được cách chân của bạn ngồi trong đó. Dành thời gian của bạn để lựa chọn đúng đắn cho đôi chân của bạn để bạn không cần phải trả đôi giày mới trong vài ngày.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét