Bí quyết bảo quản giày da thật luôn bền đẹp sáng bóng

Bí quyết bảo quản giày da thật luôn bền đẹp sáng bóng. Mua được một đôi giày da thật chính hãng không phải là dễ mà để bảo quản để nó luôn bên mới sáng bóng không phải là dễ

Bảo quản giày trong tủ
Trước khi để giày vào tủ nhưng chưa có ý định sử dụng ngay, nên vệ sinh đôi giày của mình sạch sẽ, nhằm đánh bật những bụi bẩn, nhằm bảo quản tốt nhất cho lớp da trên đôi giày của bạn. Tránh tình trạng bụi bẩm bám làm hư hỏng giày da nam nhé. 
  
Giày dùng cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩm ướt, sẽ gây mùi hôi. Nên đặt túi đựng viên chống ẩm vào trong giày để hút ẩm và rắc phấn rôm để khử mùi. Hãy chọn tất chân loại tốt, có khả năng hút ẩm cao. Dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt để giữ cho giày da nam bền đẹp. 
Không nên để tất vào trong giày da, vì như thế sẽ tránh được mùi hôi, thậm chí nếu không may vi trùng sẽ ngụ trong giày bạn rất nhiều khi bạn mang ra sử dụng nhé.

Bảo quản giay nam 2017 khi ít sử dụng
Với những bạn chỉ sử dụng giày da nam trong những dịp quan trọng, không thường xuyên, thì việc bảo quản giày da rất quan trọng. Chúng sẽ làm cho bạn bớt tốn kém hơn nhưng vẫn mang lại cho bạn một phong cách ấn tượng khác thường ngày với đôi giày da nam bền đẹp mà bạn sở hữu nhe 
Bạn cần vệ bảo quản đôi giày của mình thật kỹ, làm khô đôi giày và đánh xi hoặc sáp đánh bóng trước khi bảo quản. Độn giấy vào trong để trách tình trạng giày biến dáng khi có vật khác đè lên, hay da giày tự sẹp xuống. 
  
Cách làm mềm da giày
Đôi giày lâu ngày không được sử dụng đến sẽ làm cho da bị khô và cứng lại, vì vậy trước khi lôi ra dùng, bạn cần làm mới lại đôi giày của mình bằng cách, bôi một chút kem dưỡng da, hay sáp ong lên bề mặt da trước khi đánh xi, sẽ làm cho lớp da mềm hơn, rất có ích trong việc làm bóng mới lại đôi giày. 

Bạn cũng có thể dùng khăn ướt đã vắt khô nước lau toàn bộ đôi giày của mình để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ có một đôi giày mới bóng để diện cho một ngày làm việc của mình. 

Cách làm khô giày da khi bị ướt

Dùng giấy báo sé nhỏ cho vào trong giày để qua đêm rồi thay một lần, bạn cũng có thể dùng khăn khô để thay thế, nhưng nếu dùng khăn bạn nên thay thường xuyên hơn. Tuyệt đôi không mang ra nắng, hay dùng máy sấy để sấy khô, vì như thế lớp da sẽ bị nhiệt độ cao của ánh nắng và máy sấy làm dãn bề mặt da nhé. 

Cách lau giày đơn giản và hiệu quả khác

- Vỏ chuối: trong vỏ chuối cho chất danning, dùng làm sạch những vết bẩn, vết ố trên bề mặt da

- Sữa bò: sẽ giúp bề mặt da tránh được khô nứt khi tiếp xúc với môi trường nhiệt độ bên ngoài. 

- Nước cốt tranh: bạn có thể làm sạch bề mặt da giày với một vài lát tranh, rồi sau đó đánh xi, sẽ rất hiệu quả và có một đôi giày da sáng bóng nhé

- Dấm ăn: giày da màu trắng bị bẩn không nên d trước tiên ta dùng giấm ăn để lau, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch, rồi dùng xi trắng đánh lên trên, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu đánh giày bằng xi ngay. Sau khi giày trắng đã được lau sạch và bôi lên lớp dầu bóng, ta có thể dùng giấy nến để đánh, cuối cùng dùng khăn giấy ẩm lau sạch những chấm bẩn còn lại trên giày, như vậy giày sẽ giữ sạch được lâu. 
 , hãy đến với shop giày da Linhkent chúng tôi để lựa chọn những mẫu sản phẩm thời trang nhất nhé. 
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét