Tìm hiểu những điểm nổi bật của giày cao nam đẹp mới nhất 2017

Nếu như nữ giới có giày cao gót thì nam giới mình cũng có những đôi giày cao nam đẹp  . Đặc biệt những đôi giày da việt này sẽ giúp bạn cao lên một cách bí mật mà người khác không dễ nhận ra. 

Giày cao nam Hà Nội có gì nổi bật?

Giày cao nam đẹp còn được gọi là giay wt, giúp người đi những đôi giày này cải thiện được chiều cao. Đặc biệt, phần được nâng này hoàn toàn được giấu kín bên trong giày mà người ngoài không thể nhìn thấy. Bởi vậy trông nó không khác gì một đôi giày nam đẹp bình thường khác.

Bên cạnh khả năng tăng chiều cao tuyệt vời những mẫu giày nam đẹp công sở tăng chiều cao này còn có thiết kế độc đáo và phong cách và trở là sự lựa chọn của các chàng trai.

Khi bạn mặc một bộ trang phục gọn gàng kết hợp với một đôi giày nam tăng chiều cao độc đáo, bạn đã có một vẻ ngoài tuyệt vời và một bí mật bên trong đôi giày chỉ mình bạn biết.

Tuy nhiên bạn cần phải có những bí quyết để có thể đảm bảo chọn cho mình một đôi giày nam tăng chiều cao phù hợp nhất.

Chọn Giày cao nam đẹp nhất 

Vấn đề chúng ta quan tâm đầu tiên phải là chất lượng của những đôi giày cao nam. Nếu là giày da nam thì phải kiểm tra kĩ hơn để xác định đôi giày được làm từ da tốt hay không . Ngoài ra, đối với giày tăng chiều cao bạn nên kiểm tra cẩn thận tấm lót đế bên trong giày.

Thông thường những đôi giày nam cao có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 9 cm tùy theo lựa chọn của bạn. Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người sử dụng mất thoải mái và di chuyển không tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn và lớp đế thoải. Đồng thời, khi đi giày tăng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, để tránh làm tổn thương các ngón chân bạn nên dán một tấm lót mềm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Về màu sắc của giày tăng chiều cao cho nam bạn nên chọn những gam màu tối như màu nâu hay màu đen. Không nên chọn các loại màu sáng, điệu đà vì sẽ rất khó phối đồ và gây sự chú ý.

Hi vọng với những kiến thức hữu ích ở trên bạn đã có thể tìm mua cho mình được một đôi giày nam tăng chiều cao hoàn hảo 
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét