CÁCH GIÚP BẢO QUẢN GIÀY DA VIỆT LUÔN BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

Những đôi giày da Việt luôn là một món đồ yêu thích của các quý ông. Nhưng do điều kiện khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên đồ da vốn dễ hút ẩm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc xuất hiện, làm cho đôi giày của bạn trở nên cũ kĩ và xấu xí

Hạn chế đi giầy da nam cao cấp hà nội khi mưa

giày da thật sẽ vô cùng kị nước. Nên nếu bị ngấm nước, da sẽ nhăn nhúm lại, hoặc có vết loang xấu xí. Vậy nên, cách bảo quản giày da bền đẹp dễ nhất là hạn chế đi khi trời mưa, hoặc đi qua vùng lầy lội, có nhiều vũng nước.

Nếu chẳng may giày da nam bị ướt, hãy lấy ngay lót giày ra hong khô ngay. Dùng 1 miếng vải mềm lau sạch bẩn và thấm nhẹ giày. Đợi cho giày khô tự nhiên trong nhà không phơi nắng hoặc dùng máy sấy tóc. Vì như vậy, da sẽ bị khô và nứt.

Dùng phấn rôm trẻ em bảo quản da giày


Một cách bảo quản giày da bền đẹp ít ai biết là dùng phấn rôm. Với những ai có mồ hôi chân thì nên rắc một chút phấn rôm vào trong lòng giày trước khi đi. Điều này giúp hút ẩm và tránh mùi hôi trong giày.

Thường xuyên đánh bóng giày

Đôi giày đi hàng ngày sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn. Vì thế nên thường xuyên đánh bóng để giày sạch sẽ. Một trong những cách bảo quản giày đẹp cho nam da bóng ít người biết nhưng vô cùng hiệu quả đó là dùng vỏ chuối để đánh giày. Bởi trong vỏ chuối có chất danning, tẩy sạch mọi vết bẩn, và tạo độ bóng cho đôi giày.
Hoặc bạn cùng có thể sử dụng sữa tươi để lau giày. Sửa không làm giày bóng lên như dùng vỏ chuối, nhưng lại khiến da giày mềm đi và không bị nứt.

Cứ áp dụng những cách bảo quản giày da bền đẹp trên, chắc chắn đôi giày của bạn sẽ luôn mềm mại và sáng bóng, đẹp mắt như mới. Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng để đôi giày được bền lâu chính là chất liệu da giày tây nam cao cấp và phần đế được may chắc chắn. Điều này bạn phải tự kiểm tra ngay từ khi mua giày nhé. Chúc bạn luôn giữ được đôi giày da của mình bền đẹp như ngày mới mua.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét