Nhận biết giày da nam chính hãng đơn giản chỉ bằng mắt thường

Nhận biết giày da nam chính hãng đơn giản chỉ bằng mắt thường. Khi đi mua bất kì sản phẩm gì đều lo lắng mua phải hàng Fake nhất là với những đôi giày da cao cấp giá không phải rẻ. Nên để mua được một đôi giày da nam chính hãng bạn cần phải có mẹo
Đôi giày tốt, đặc biệt là giày da nam chính hãng vừa mang lại cảm giác dễ chịu, vừa thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết cách chọn những đôi giày ‘xịn’, giá cả phải chăng qua chất liệu và thiết kế.

Tinh mắt nhận biết qua chất liệu da thật

Chất liệu là yếu tố quyết định chất lượng của đôi giày. Chất liệu da mềm mại, bền đẹp cho mày râu cảm giác êm ái khi di chuyển. Màu sắc của da thật cũng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn các chất liệu thông thường. Điều này, nếu tinh mắt bạn sẽ hoàn toàn phân biệt được.


Giày da nam cao cấp thật thường có mùi gây như mỡ động vật. hoàn toàn khác với mùi nhựa tổng hợp từ các sản phẩm giả da. Trên bề mặt giầy da thật sẽ có những vết lồi lõm nhỏ, cả những lỗ li ti tự nhiên dù đã được gia công rất kỹ.

Khi ấn ngón tay với lực vừa phải lên mũi giầy, chiếc giày sẽ bị lõm sâu rồi từ từ trở lại trạng thái ban đầu. Điều này thể hiện sự đàn hồi tốt của da thật. Nếu bạn làm điều tương tự với da giả, chắc chắn sẽ để lại vết gẫy vỡ tại nơi bị tác động.


Một bí quyết nhỏ để phân biệt giày da nam chính hãng thật, giả là sử dụng nước và lửa. Nhỏ một giọt nước nhỏ lên giầy da thật, vệt nước sẽ lan rộng ra, thấm qua các lỗ li ti. Giầy da giả hấp thu độ ẩm rất kém nên giọt nước sẽ trơn trượt rồi chảy nhanh xuống dưới.

Khi hơ đốt sản phẩm da thật, mùi nồng như tóc cháy sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Còn với da giả, đó sẽ là mùi nilon, nhựa cháy hắc và khét vô cùng khó chịu.

Với giầy da thật, lần đầu sử dụng sẽ khiến bạn hơi khó chịu vì độ đơ cứng của giầy. Tuy nhiên càng đi nhiều, đôi giày sẽ càng mềm mại và dễ chịu. Trái ngược hoàn toàn, giầy da giả cho cảm giác êm ái từ lần đầu tiên nhưng càng ngày càng thô và cứng.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét