Giá giày da cao cấp nam làm bằng da cá sấu giá bao nhiêu?

Giá giày da cao cấp nam làm bằng da cá sấu giá bao nhiêu?Giày da cao cấp nam làm bằng chất liệu da cá sấu là mặt hàng có giá trị lớn ít người có thể sử dụng nhưng bạn có to mò về giá trị thật của nó? Và những người như nào có thể sở hữu được nó?

Giày da cao cấp nam cá sấu thường có giá như thế nào ?

Giày da cá sấu giai đoạn trước kia chỉ dùng cho giới ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân và giới quan chức nhà nước. Ngày nay mô hình chăn nuôi cá sấu thương phẩm phát triển nên giá của da cá sấu không còn cao nên giá của giày da cá sấu không còn cao nữa và phù hợp với giới văn phòng. Ngày nay kỹ thuật đóng giày của các xưởng đóng giày cá sấu ở trong nước đã tiến bộ rất nhiều nên giày da cá sấu rất đẹp và giá thành rất tốt. Bạn có thể sở hữu một đôi giày da cá sấu với mức giá từ 4 triệu đến 8 triệu đồng.

Mẫu giày da nam đẹp da cá cá sấu dành cho giới văn phòng được đóng từ da bụng cá sấu

Cách nhận biết giày da cá sấu nam cao cấp

Để nhận biết được đôi giày da cá sấu đẹp người mua cần chú ý những đặc điểm sau đây: 

  • Thứ nhất người mua đầu tiên là chú ý đến form giày (kiểu dáng của giày) có sắc nét không. 
  • Thứ hai nên chú ý đến phần da mặt xem độ bóng là của đá hay của là của dầu bóng. 
  • Thứ ba là phần đế và các nép gấp đế giày, mức độ tinh sao của giày nằm ở công đoạn ghim đinh để tạo form giày và đóng đế giày. Với phần đế giày thì hiện tại ở trong nước thường dùng là đế da với đế gỗ Xà Cừ, nhưng với kinh nghiệm của chúng tôi thì đế da tốt nhất.


Đôi giày da cá sấu được chúng tôi đóng cho những doanh nhân trẻ ở Việt Nam

Không nên mua giày da cá sấu giá rẻ được rao bán trên mạng

Giày da nam chính hãng làm từ da cá sấu là sản phẩm có giá trị rất cao nhưng người mua cá sấu cần phải chú ý tìm đúng địa điểm bán giày da cá sấu uy tín. Phải xem được mẫu giày tại nơi bán giày da cá sấu để đánh giá mặt da. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán giày da cá sấu nhưng không hiểu về cách thuộc da cá sấu để đóng giày nên chất lượng giày không như người sử dụng kỳ vọng. Để có tấm da đóng giày da cá sấu thì phải có quy trình thuộc da cá sấu đóng giày riêng, ở công đoạn tẩy vôi, không nên tẩy hết vì tây hết sẽ làm các thớ da cá sấu mất liên kết mà không bền.Vậy nên để mua được một sản phẩm giày da cao cấp nam này bạn nên tìm đến những shop giày nam hàng hiệu  để đặt mẫu mã chất lượng đảm bảo giá cả sản phẩm tốt nhất 
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét