Các mẹo nhỏ giữ cho giày da chính hãng luôn sáng bóng, bền màu

Các mẹo nhỏ giữ cho giày da nam chính hãng luôn sáng bóng, bền màu. Đi một đôi giày da nam chính hãng luôn bền màu và đi lâu vẫn luôn như mới cần phải giữ được độ bóng của giày. Vậy làm sao để đôi giày luôn bóng đẹp hay tham khảo những cách dưới đây

Đánh bóng giày da cao cấp

Để giữ cho đôi giày luôn sáng bóng bạn cần phải thường xuyên chải xi lên da giày. Có hai dạng xi nước và xi kem. Xi nước thì tiện dụng và mau khô hơn nhưng mau hết hơn còn xi kem thì dùng được lâu hơn. Đối với xi kem, dùng khăn mềm thoa đều xi lên bề mặt giày và dùng bàn chải đánh đều, sau đó để giày khô hoàn toàn. Còn đối với xi nước, chỉ cần thoa đều xi nước lên bề mặt giày và để khô. Bạn cũng có thể dùng tất cũ chấm vào xi và xoa nhẹ nhàng trên mặt da giày da chính hãng, điều này sẽ giúp cho giày sáng bóng và không bị xước.
Lưu ý: phải tháo dây giày trước khi đánh bóng giày.

Bảo dưỡng để giày da nam chính hãng không bị khô cứng, nứt:

Dùng sữa tươi lau giày có thể làm cho giày và các đồ da khác không bị nứt.
Muốn giày da luôn có độ sáng bóng, độ bền lâu thì nên bôi lên giày một lớp mỏng dầu thực vật để giúp lớp da không nhăn với bị khô.
Một cách bảo quản giày da nam 2017 trong thời gian dài cực kì hiệu quả là dùng mỡ lợn. Nên bôi mỡ lợn lên bề mặt da (thường dùng miếng bì để quết mỡ lên) trước khi cất giày. Mỡ lợn giúp ngăn không cho da tiếp xúc với không khí. Do đó, da không bị mất độ ẩm, sẽ không bị nứt và bạc màu.

Xử lý giày da nam 2017 bị cứng:

Đối với giày da mới mua về thường hay bị cứng làm bạn cảm thấy bị đau phần gót chân. Để làm mềm da bạn có thể sử dụng một tấm mút ướt nước thấm lên bề mặt da, giày sẽ mềm hơn, khi đi vào sẽ không khó chịu nữa. Thế nhưng bạn không nên thường xuyên làm điều này, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da của giày.

Nếu giày để lâu ngày bị cứng, dùng một nửa củ khoai tây chà trên bề mặt giày hoặc phết lên giày một ít sữa tươi pha với nước chanh sau đó đánh xi lại thì phần da cứng sẽ mềm hơn

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét