Cách chọn giày da Việt cho các chàng trai công sở

Đối với dân văn phòng thì một đôi giay da nam 2017 là kết hợp không thể thiếu cho trang phục nơi công sở và bạn luôn cần có một đôi giày da thật lịch sự và đẳng cấp. 

Một đôi giày phù hợp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin và thành công hơn rất nhiều.Không phải ai cũng thành đạt hay đủ điều kiện để mua về cho mình tất cả những mẫu giày da nam hàng hiệu về nhà để tùy chọn đi đôi nào mỗi ngày. Với những người có thu nhập trung bình thì việc lựa chọn được một hay hai đôi phù hợp với số trang phục không quá nhiều sẽ là vấn đề quan trọng.

Với mẫu những người đàn ông cá tính, thích sự mới mẻ và phá cách thì có thể chọn mua cho mình một đôi giày nam cứng cáp, giày da sáng bóng cùng điểm nhấn là một chi tiết nhỏ trên đôi giày như một đường kẻ ngang hay một vài chấm nhỏ khác màu.


 Dân văn phòng nên đi giay nam cao cap thế nào cho hợp 

Nếu bạn thích phong cách lịch sự và giản dị thì một đôi giày nam tối màu và mềm mại là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tuy bạn sẽ không được nổi bật giữa đám đông như khi đi giày nam sáng bóng nhưng nếu bạn gây được sự chú ý nhất định với ai đó thì họ sẽ ghi nhớ bạn rất sâu trong suy nghĩ của mình. Đàn ông đi chiếc giày nam đẹp cũng như phụ nữ ăn món ngon ẩm thực, hay mua bộ váy đẹp. Bạn sẽ rất được tôn trọng và đáng kính nể bởi sự nhã nhặn và giản dị của một người đàn ông Việt.

Một điều đáng chú ý là bạn nên chọn giày nam phù hợp với công việc và hoàn cảnh cụ thể để diện chúng sao cho không bị người khác nhìn mình với ánh mặt lạ lùng hay sửng sốt. Màu đen hay tối màu sẽ cho bạn sự lịch lãm, sang trọng còn sự tươi sáng hơn sẽ phù hợp hơn với một công việc trong ngành giải trí hay nghệ thuật. Đi dự một đám tang sẽ khác hẳn đi dự một buổi lễ khánh thành, khai trương nhà hàng. Chỉ cần chú ý đôi chút là bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày tây nam hoàn hảo với mình.giày da italy cho dân văn phòng 

Thông thường, một đôi giày nam màu đen phù hợp với mọi trang phục và là sự lựa chọn, là một giải pháp an toàn nhất cho cánh đàn ông. Tuy nhiên đôi khi lại tạo nên sự phá cách bằng gam màu mới mẻ hay những đôi giày nam có thêm họa tiết bên trên bề mặt da giày cũng rất nổi bật cá tính và bắt mắt.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét