Cách chọn giày cao đẹp cho nam giới 2017

Bạn sẽ phải học rất nhiều nguyên tắc nếu muốn lựa chọn một đôi giày cao nam vạn người mê. Thế nên bạn cũng đừng quá cầu toàn khi đặt ra những tiêu chí lựa chọn, cách tốt nhất là tìm theo sở thích và phong cách của bản thân. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng giày cổ cao bắt mắt và chất lượng dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đừng quên tìm những mẫu mã vừa hợp xu hướng lại dễ kết hợp với những trang phục mà mình đang có để không làm giảm chiều cao cơ thể
Kết quả hình ảnh cho chọn giày cao nam đẹp
Nếu màu sắc trang phục bạn yêu thích mang gam màu nóng, một mẫu giày cao nam đẹp màu tối sẽ giúp cân bằng màu sắc hơn là một đôi giày có gam màu tương tự. Tuy nhiên, nếu màu trang phục bạn thường mặc có màu tối thì chọn màu giày sáng hay trầm tính đều có thể kết hợp hài hòa. Không nên lạm dụng tone màu đối lập, nó vừa mang lại hiệu quả thị giác nhưng cũng có thể biến bạn trở nên lập dị trong một số hoàn cảnh sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho chọn giày cao nam đẹp
Mỗi người đều mang trong mình một cá tính riêng và trên phương diện thời trang, nó thể hiện qua trang phục và phụ kiện mà bạn sử dụng mỗi ngày. giày nam là giải pháp cải thiện chiều cao nhưng cũng phải đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ. Đối với phong cách lịch lãm, các chàng trai nên chọn những mẫu giày tây có thiết kế đơn giản. Nhất là với những anh chàng hơi mập mạp, quá nhiều họa tiết sẽ tạo thành một khối nặng nề và rối mắt. Phần đế cao nên chọn kiểu dáng giấu gót để ăn gian chiều cao một cách thật tự nhiên. Đối với phong cách bụi bặm, các chàng trai nên kết hợp giày cao lộ đế để tăng thêm chút ngầu và cá tính.  giay cao nam chỉ thích hợp sử dụng như một phụ kiện thời trang chứ không nên sử dụng để chơi các môn thể thao, sẽ rất nguy hiểm cho đôi chân.

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét