Mách bạn 3 bước xử lý khi giày da nam dính nước mưa

Làm gì khi đôi giày da nam của bạn dính nước mưa? Trong khi chất liệu giày da cực kỳ nhạy cảm với nước. Để tránh hiện tượng bong tróc ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Hãy áp dụng  3 bước xử lý sau đây 

Bước 1: Loại sạch bùn bẩn trên giày da nam

Khi gặp nước mưa, ngoài việc đôi giày da nam đẹp của bạn bị ngấm nước ra thì những vệt bùn bẩn còn bị bắn lên đôi giày da trong quá trình chúng ta di chuyển. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch hết bùn bám trên giày, dùng khăn khô thấm hết lượng nước bám vào giày.

Bước 2: Dùng giấy báo cũ nhét vào giày da
Sau khi dùng khăn mềm thấm nước, chiếc giày của bạn chưa được khô đâu, hãy tận dụng những tờ báo cũ, vo viên chúng vào trong lõi giày. Giấy báo cũ có công dụng hút ẩm cực kỳ tốt, nó sẽ thấm hút tối đa lượng nước dư thừa bị ngấm vào trong đôi giày da của bạn, giúp chúng khô một cách tự nhiên.
                                                     

Tuyệt đối không sử dụng hơi nóng từ máy sấy để làm khô giày da nam, chúng sẽ khiến đôi giày bị bong tróc, nổ và hỏng keo dán giày

Bước 3: Hong giày da tại nơi khô thoáng      

Chắc chắn bạn không thể loại sạch hết nước ẩm trong giày, vì thế sau khi vệ sinh sạch bùn bẩn và nhét giấy báo vào trong giày, hãy để chúng tại một nơi thoáng gió, hơi nước sẽ thoát ra nhanh hơn. Lưu ý không nên vội vàng mà sử dụng phương pháp sấy, hơi nóng sẽ làm giày khô nhanh hơn, nhưng đó cũng là kẻ thù của giày da, chúng sẽ bị nổ, bong nứt keo dán, giảm tuổi thọ sử dụng.
Không thể tránh khỏi những lúc gặp những cơn mưa bất chợt khiến đôi giày da nam bị dính nước, hãy áp dụng ngay 3 bước xử lý bên trên để khắc phục, giúp đôi giày của bạn luôn được bền đẹp, không lo ngại thời tiết nữa.
>>Xem thêm chi tiết các mẫu giày da nam đẹp tại đây: http://giaydaviet.vn
 Nguồn: giaynangchieucao.com
3 bước xử lý khi giày da nam dính nước mưa

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét