Làm sao mua được giày da nam 2017 chính hãng tại Hà Nội?

Giày da nam 2017 là phụ kiện không thể thiếu với nam giới. Với những người “sành” thì có thể dễ dàng sở hữu nhưng đôi giày da chính hang tại Hà Nội. Tuy nhiên với những người không có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ mua phải giày da giả không chính hãng


Lưu ý khi mua giày da nam

Ngoài cách phân biệt da thật và da giả: đường kim mũi chỉ, sự liên kết giữa đế giày có chắc chắn hay không ? Bạn có thể sử dụng hai giác quan chính để có thể phân biệt giày như : bằng mắt và bằng tay.
  
Bằng mắt thường bạn có thể nhận thấy đường kim mũi chỉ để liên kết phần đế giày và phần da có đẹp và có lỗi gì hay không? Bạn có biết chỉ cần một vết sứt chỉ nhỏ cũng sẽ khiến độ bền của đôi giày bị giảm đi. Vì vậy bạn cần quan sát thật kỹ tại vị trị này.


Ngoài ra một số đôi giày da nam sử dụng keo để liên kết giữa 2 phần. Bạn cần kiểm tra liên kết đó có chặt chẽ hay không. Bởi những đôi giày sử dụng loại keo rởm sẽ nhanh chóng bị bung đế giày. Để phân biệt da thật và da giả chúng ta có thể sử dụng tay để sờ. Da thật bao giờ cũng có độ mềm và đi rất êm.


Trên đây là một số kinh nghiệm mua giày da nam chính hãng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu giày nam đẹp nhất.
Xem thêm nhiều mẫu giày khác tại đây: http://giaydaviet.vn
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét