Cách Làm Mềm Giày Da Nam Chính Hãng Hiệu Quả Nhất

Đồ da nói chung và giày da nói riêng đều được mọi người ưa thích sử dụng vì tạo cảm giác thoải mái sang trọng. Tuy nhiên đồ da hay gặp tình trạng bị cứng. Vậy hãy cùng khám phá những cách làm mềm giày da nam chính hãng hiệu quả dưới đây.

1. Bước một làm sạch bề mặt da

Tất cả những cách làm mềm giày da đều phải qua bước làm sạch bề mặt da để da hấp thụ được liệu trình làm mềm da tối ưu nhất. Lau bề mặt da bằng khăn ẩm thật sạch và lau khô hoặc hong khô để làm các bước làm mềm da tiếp theo.

2. Làm mềm giày da bằng dầu oliu

Dầu oliu không chỉ có công dụng tuyệt vời cho da của chúng ta mà với bề mặt giày da cũng thế, thấm một chút dầu oliu vào miếng vải sạch rồi chà lên giày da (chà với lực vừa phải để không quá mạnh làm xước bề mặt da, nhưng phải đủ mạnh để dàu oliu có tác dụng lên bề mặt.

3. Làm mềm giày da bằng dầu dừa

Dầu dửa cũng là một nguyên liêu thiên nhiên nổi tiếng, có tác dụng làm mềm giày da và làm mềm được rất lâu, các bước thực hiện cũng hết sức đơn giản đó là: làm sạch bề mặt da, thấm dầu dừa vào vào và “mát xa” cho bề mặt da. Cách làm mềm giày da này hiệu quả và rất dễ thực hiện, hơn nữa bề mặt da sẽ mềm hơn hẳn so với trước.

4. Cách làm mềm giày da bằng xi đánh giày

Cách làm mềm giày da cơ bản nhất mà mọi người hay ngĩ tới đó là dùng xi đánh giày. Quả nhiên xi đánh giày có tác dụng làm mềm bề  mặt da của giày. Và điều quan trọng là xi đánh giày của bạn hãy là loại xi tốt, và bạn phải biết cách đánh giày thì mới có hiệu quả làm mềm giày da. Bạn có thể tham khảo cách đánh bóng giày da sáng như gương để thực hiện làm mềm đôi giày da của mình.
Việc bôi lớp xi lên miếng vải cotton và chà đi chà lại nhiều lần trên mảng da sẽ làm cho bề mặt da giày không chỉ mềm mà còn sáng bóng. Khi chà sát xi vào giày bạn nên chú ý lực tác động không quá mạnh tránh làm xước da giày, mà hãy tác động một lực vừa phải, đều tay trên toàn bộ bề mặt da giày cho đến khi da thấm hết xi và phát huy công dụng làm mềm giày da và làm đôi giày sáng bóng.

5.  Làm mềm giày bằng cồn và Vaselin


Cách này hơi cầu kì một chút, tuy nhiên hiệu quả cũng rất đáng nể. Bạn cần chuyaanr bị một chút cồn và một lọ Vaselin. Tấm một chút cồn vào bông cọ vào bề mặt da của đôi giày, đợi một chút cho lớp cồn khô đi rồi tiết tục dùng vái cotton sạch thấm Vasselin và chà vào bề mặt da mọt lực vừa đủ, cho đến khi thấy vaselin thấm hết vào phần da giày thì tiếp tục chà lên bề mặt da chỗ khác. Cứ như vậy thực hiện cho cả đôi giày, bạn sẽ thấy da mền đi trông thấy.
Vaselin là một nguyên liệu cực dễ kiếm
Còn một cách quá đơn giản nữa là bạn cứ chịu khó đi đôi giày mới, chỉ khoảng 2-4 lần đi là giày da sẽ mềm. Vì đặc tính của giày da thật là càng đi càng mềm ra.

6. Những lưu ý khi sử dụng giày da của shop giày nam hàng hiệu 

Hãy mua cho mình những đôi giày bằng da thật, chất liệu da thật không chỉ đẹp, sang trọng mà còn giúp người sử dụng thoải mái trong khi di chuyển
Làm sạch và đánh bóng giày da thường xuyên để bề mặt da luôn mềm mại, sáng bóng
Không để giày ở những nơi ẩm thấp sẽ khiến da mốc meo và giày sẽ có mùi
Không sử dụng giày da khi chân có nhiều mồ hôi và bị hôi chân vì sẽ gây cảm giác rất khó chịu.
Giữ cho phom giày luôn như mới bằng shoes tree và sử dụng cây đón gót để đi giày.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét