4 nguyên tắc "khắc cốt ghi tâm" khi kết hợp trang phục với giày da nam chính hãng

Một điều chắc chắn rằng bạn không thể xem nhẹ vai trò của đôi tất trong sự thống nhất, hoàn hảo cho bộ trang phục của bạn. Nếu không khéo léo kết hợp, các chàng sẽ vô tình biến tất và đôi giày da nam chính hãng thành thứ phá hủy cả một bộ trang phục.

Nguyên tắc 1: Không mang tất cao cổ, giày với quần ShortNếu bạn không tự tin về gu thẩm mỹ thời trang của bản thân thì đừng liều mình lựa chọn kiểu phá cách này nhé. Đây chắc chắn sẽ là thảm họa thời trang của bạn.Cơ thể đặc biệt là đôi chân sẽ bị chia thành nhiều khúc khác nhau. Thay vì kết hợp giày với một đôi tất cao cổ, hãy chọn một đôi tất ngắn cổ trông bạn sẽ trở nên lịch lãm hơn nhiều đó.

Nguyên tắc 2: Nói không với tất trắng đi với giày đen


Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản của thời trang nhưng đa số đấng mày râu đều mắc phải. Một quý ông với bộ suit lịch lãm, đôi giày tây đen nổi bật nhưng hình tượng sẽ trở nên sụp đổ hoàn toàn khi đôi tất được sử dụng có màu trắng.

Nguyên tắc 3: Không sử dụng tất cũ và bảo quản giày luôn bóng

Sau 6 tháng đến 1 năm là khoảng thời gian thích hợp để bạn thay toàn bộ những đôi tất của bạn. Đừng cố gắng sử dụng chúng quá lâu vì khi đó đôi tất của bạn đã mất đi độ co giãn và đi vào chân sẽ rất mất thẩm mĩ. Còn với những đôi giày, hãy cố gắng giữ cho màu sắc của chúng được bền lâu nhất là đối với những đôi giày da cao cấp nam đắt tiền.

Nguyên tắc 4: Chọn màu tất và giày phù hợp với màu quần

Một gợi ý cho sự lựa chọn an toàn nhất giữa cách kết hợp màu sắc giày – tất – quần cho những quý ông đó là hãy lựa chọn một đôi tất có màu phù hợp với màu quần thay vì với màu của đôi giày. Và hãy nhớ rằng màu tất nên được chọn có màu cùng tông và tối hơn so với màu quần ví dụ như quần đen – tất đen, quần nâu – tất nâu,…
Để mua được đôi giày đẹp ưng ý chính hãng hãy tìm đến với chúng tôi http://giaydaviet.vn  đảm bảo sẽ làm bạn hài long cả về chất lượng giá cả và chế độ chăm sóc bảo hành sản phẩm 
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét