Cách thông thường phân biệt giầy lười nam Hà Nội thật và giả

Cách thông thường phân biệt giầy lười nam Hà Nội thật và giả. Hiện nay giày lười nam tràn lan trên thị trường với nhiều thương hiệu nhưng để mua được đôi giày lười nam Hà Nội đẹp chất lượng không phải dễ vì hàng fake rất nhiều

Phân biệt giày lười nam đẹp bằng mắt

Đây là phương pháp cơ bản đầu tiên mà người mua giày hay sử dụng. Thông thường với những đôi giày da nam cao cấp ta sẽ quan sát trên bề mặt da giày, da thật sẽ có độ ghồ ghề nhất định, đường vân da không được đều và mướt nhưng lại rất tự nhiên. Ngược lại, da giả thì nếp nhăn trên da sẽ rất đều.

Phân biệt giày lười nam cao cấp bằng cảm giác

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ làm giày da giả ngày càng tinh xảo nên đôi khi nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt chính xác được. Bạn có thể thử ấn tay lên bề mặt da. Phương pháp này rất dễ áp dụng, bạn chỉ cần ấn ngón tay cái trên bề mặt da giày. Da thật sẽ có độ đàn hồi tốt, vừa ấn xong, da sẽ ngay lập tức trở lại vị trí ban đầu. Còn da giả thì không được như vậy, bề mặt da sau khi ấn sẽ bị móp thậm chí có vết gẫy và không quay về trạng thái ban đầu được nữa.

Với giày da thật, ban đầu đi vào sẽ có cảm giác hơi cứng, nhưng càng đi càng mềm. Giày da giả lại đánh lừa cảm giác của bạn, ban đầu đi vào thì êm ái dễ chịu, nhưng đi nhiều sẽ thô cứng, bong tróc da và gây đau chân.

Phân biệt giày lười nam Hà Nội bằng mũi

Giày da thật thường có mùi gây như mỡ động vật, khác hẳn với mùi nhựa tổng hợp của sản phẩm giả da.

Bạn có thể sử dụng nước và lửa để phân biệt, nhỏ một giọt nước nhỏ lên giày da thật, vệt nước sẽ lan rộng ra, thấm qua các lỗ li ti. Giày da giả độ thấm nước kém hơn nhiều, giọt nước sẽ trơn trượt rồi chảy ra ngoài. Khi hơ đốt sản phẩm da thật, mùi nồng như tóc cháy sẽ xộc thẳng vào mũi còn da giả là mùi nilon cháy khét, vô cùng khó chịu.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét