Những tiêu chí lựa chọn một đôi giầy tăng chiều cao nam

Những tiêu chí lựa chọn một đôi giầy tăng chiều cao nam. Không phải chọn đôi giày tăng chiều cao nam nào cũng hợp với mình phải lựa chọn theo những tiêu chí cụ thể mới chuẩn

Lựa chọn một đôi giày tăng chiều cao cho nam

Với bất cứ một loại giày nào, bạn đều phải chọn cho mình một đôi giày vừa vặn, thoải mái, không bị gò bó, thoải mái khi di chuyển.Không nên chọn mua giày vào buổi sáng vì đó là thời điểm chân bạn bé nhất và giày có thể bị chật ngay tại thời điểm khác trong ngày.

Không nên chọn những đôi giầy cao nam quá cao. Chúng ta hay có xu hướng chon những đôi giày càng cao càng tốt mà không chú ý nó sẽ không phù hợp với tỷ lệ cơ thể. Một đôi giày nâng chiều cao 5cm là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Cánh mày râu hãy xem xét tỉ mỉ lựa chọn loại đế cao nào để tỷ lệ cơ thể trông thật hài hòa. Tránh tình trạng cơ thể trông không cân xứng.

Chọn một đôi giày có phom tự nhiên cũng là một tiêu chí cần thiết. Các bạn hãy chú ý chọn một đôi giày mà khi sử dụng, trông chúng hoàn toàn giống như một đôi giày bình thường chứ không phải là một đôi giày đế cao.

Chọn giày tăng chiều cao cho từng dáng người


Nếu bạn có một thân hình gầy và nhỏ thì hãy chọn cho mình một đôi giày nâng chiều cao với màu sắc khác một chút so với quần áo. Không nên chọn những đôi  giày có mũi nhọn, dài, nó sẽ khiến cho dáng người của bạn trông mỏng manh hơn.

Với ai có thân hình hơi mũm mỉm một chút thì giày tăng chiều cao là một sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng cũng cần sự kết hợp khéo léo một chút

Những chàng có thân hình mũm mĩm nên chọn cho mình một đôi giày có màu sắc cùng tông với màu quần. Nên chọn những đôi giày có mũi vuông và tròn, chúng sẽ giúp cơ thể bạn trông cân đối hơn. Hơn nữa các chàng trai cũng nên tránh xa boot cao cổ, cổ lửng... nó sẽ khiến cho các chàng trở nên lùn hơn rất nhiều.

Với những chi sẻ về tiêu chí chọn giày tăng chiều cao nam trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chon cho mình một đôi giày tăng chiều cao phù hợp. Chúc các bạn thành công!
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét