Mặc quần tây nam kết hợp với giày mọi nam công sở có đẹp?

Mặc quần tây nam kết hợp với giày mọi nam công sở có đẹp? Một nhân viên công sở với phong thái tự tin lịch sự cần có trang phục gọn gàng, phụ kiện đi kèm như giày da đồng hồ phải phù hợp. Vậy mặc một chiếc quần tây và đi một đôi giày mọi có phù hợp với môi trường công sở?

Thông thường mọi người hay nghĩ khi mặc quần tây thì phải đi với giày da mũi nhọn buộc dây thì mới đẹp mới phù hợp mới lịch sự sang trọng. Nhưng những chiếc quần tây nam hiện giờ không còn là những kiểu quần ống loe, quần ống rộng thùng thình nữa, mà thay vào chỗ đó là những chiếc quần ống bo, ống côn gọn gàng nên trẻ trung và năng động hơn. Vì vậy nên bạn cần có những cách mix giầy da nam công sở đẹp với quần tây sao cho thật đẹp và sang trọng để áp dụng cho mình trong mùa thời trang thu đông 2018.

Kết hợp quần tây nam với giày mọi nam trẻ trung

Quần tây xắn gấu năng động, trẻ trung có thể kết hợp với giày mọi loafer, giày thể thao hay giày tây bằng da màu nâu, màu đen.

Về màu sắc: Đa phần những mẫu quần tây được các chàng trai ưa thích gam màu trung tính như màu be, ghi xám, xanh nhạt hay nâu đất. Vì thế các bạn nên có những sự lựa chọn màu sắc của những đôi giày lười nam hay giày mọi nam sao cho nó thật phù hợp để không cái nào che mất cái nào. Hãy nhớ nhé!

Các chàng trai chúng ta hãy chọn cho mình những cách mix đồ ưng ý nhất. Và chọn màu sắc của giày và quần sao cho cùng tone nhé. Hãy thể hiện cá tính của mình trong mùa thu này nhé!
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét