Cách khử mùi hôi giày cao nam giá rẻ Hà Nội 2018

Cách khử mùi hôi giày cao nam giá rẻ Hà Nội 2018. Rất nhiều người sử dụng giày cao nam thường xuyên bị mùi hôi vậy nên để bảo vệ đôi giày cũng như sức khỏe bản thân bạn cần có các cách khử mùi hôi cả chân lẫn đôi giày

Đối với chân:
 - Vi khuẩn phát triển rất nhiều trong môi trường tối và ẩm thấp, như vậy, bàn chân và giày dễ dàng có mùi. Để loại bỏ mùi đó, bạn nên giữ cho bàn chân và giày của mình sạch sẽ và thoáng mát. Rửa chân một cách cẩn thận bằng cách dùng xà phòng diệt trùng và rửa kỹ giữa các kẽ ngón chân.

- Lau khô chân chân hoàn toàn sau khi rửa. Bạn có thể rửa chân bằng nước trà. Chất tanin trong trà sẽ giúp làm giảm mùi hôi chân. Hoặc bôi gel khử mùi lên chân để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn hoặc sử dụng bột dermotophyte để ngăn chặn dermotophyte ở chân. Hoặc bạn có thể ngâm chân với nước muối loãng, như vậy sẽ giúp đôi chân bạn được thông thoáng.

- Sử dụng chất khử mùi cần được dùng hàng ngày. Bạn nên tìm các chất khử mùi có thể được tiếp thu và ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi. Các sản phẩm có hương thơm thường không làm giảm mùi hôi chân, mà còn làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn. Tránh xa các loại tất có chất liệu là nylons thô. Sử dụng tất bằng vải bông và đổi thay chúng một hoặc hai lần một ngày nếu chân bạn ra mồ hôi rất nhiều.
Xem thêm: giầy lười da nam

Đối với giày
 - Trước hết, bạn hãy sáng dạ chọn lọc cho mình một vài giày có thiết kế chống mùi mồ

 hôi và có tính năng hút ẩm. 

 - Rắc rất nhiều acid cacbonat hoặc bột soda vào trong giày, giữ qua đêm và lắc đều trước khi đi.

 - Bột Soda giúp giữ giày của bạn khô thoáng

- Hàng ngày nên xịt giày với chất khử mùi hoặc chất tẩy rửa được dùng cho chân.

- Tháo bỏ lót giày và để cho chúng được khô ráo trong vòng 24 giờ sau một ngày đổ mồ hôi nhiều hoặc đôi giày da nam đẹp của bạn bị ướt. Khi thấy lót giày có mùi hôi chẳng thể khắc phục thì nên bỏ đi và thay bằng lót khác
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét