Các mẫu giày mọi nam công sở hot nhất trong mùa hè 2018

Các mẫu giày mọi nam công sở hot nhất trong mùa hè 2018. Vào mùa hè việc lựa chọn cho mình nhưng đôi giày mọi nam đẹp là rất phù hợp và là lựa chọn hoàn hảo của các chàng trai công sở

Với thời tiết nóng nực của mùa hè sẽ thật khó chịu khi phải diện một đôi giầy da nam công sở  với một đôi tất dày cộp. Bởi vậy việc các đấng mày râu cần là chọn cho mình các mẫu giày mọi nam đẹp không tất mà vẫn giữ được sự lịch lãm, chỉnh tề của mình.


Hãy tạm gác qua một bên quan niệm "đi giày không tất thà đi chân đất còn hơn", bởi sẽ có những mẫu giày lười nam đẹp mà chỉ mới nhìn thôi bạn cũng sẽ hiểu rằng chúng sinh ra vốn không cần đến những đôi tất kia. Dù bạn là một chàng trai công sở, hay những chàng sinh viên trẻ trung cũng hoàn toàn có thể áp dụng xu hướng đi giày không tất để làm mới style của mình.

Cách mix đồ nam cùng các mẫu giày lười nam đẹp:

Bạn có thể chọn những đôi giày có gam màu trầm như vàng nâu, màu xanh đều thích hợp, hay các mẫu giày lười nam đẹp khác cũng không cần thiết đi với tất.

Mix giày lười đen với cả cây đen đơn giản giúp bạn luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh mà không hề đơn điệu. Trông bạn sẽ thật sang trọng và thanh lịch khi diện giày loafers kết hợp cùng jeans trắng và blazer xám. Chú ý, không nên kết hợp Loafers không tất cùng chinos xám.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét