Lưu ý quan trọng khi sử dụng giày lười nam công sở

Lưu ý quan trọng khi sử dụng giày lười nam công sở. Với những quý ông công sở thường xuyên phải đi giày da nam cao cấp cụ thể là giày lười nên hết sức thận trọng khi sử dùng giày

Chất liệu đôi giày lười nam

Giày lười công sở thường được làm từ 2 chất liệu phổ biến là da bóng hay da lộn. Hai chất liệu này đều có thể dùng để tạo nên những kiểu giày như nhau, nhưng bạn nên chú ý không nên diện những đôi gày lười da lộn vào những ngày mưa gió bởi nó dễ thấm nước và làm mất đi sự chuyên nghiệp cần có ở nơi công sở. Vào những ngày thời tiết ẩm ướt bất ổn, những đôi giày lười da bóng sẽ được đánh giá cao hơn bởi nó sẽ là dễ dàng cho bạn trong cách lau chùi và chăm sóc giày.

Những lưu ý chung khi diện giày lười công sở:

- Không nên lạm dụng giày lười nam cao cấp nơi công sở. Khi cần thì những đôi giày da nam cao cấp trang trọng kinh điển vẫn nên được ưu tiên hơn. Nhưng với tiết trời Thu, bạn vẫn có thể phá cách một chút.

- Không diện quần quá dài hoặc ống quần quá rộng che mất đôi giày của bạn.

- Không dùng tất cao cổ đi với giày lười. Nếu muốn đi tất, hãy chọn tất dành riêng cho giày lười - tất "tàng hình".

- Không nhầm lẫn giữa giày mọi nam dạo phố và giày lười công sở. Với môi trường công sở, các chàng trai không nên chọn những đôi giày lười có tính chất thể thao, dạo phố như Toms, Slip-on hay những đôi giày lười bằng vải, có họa tiết cầu kì, sặc sỡ.

- Nên chọn những đôi giày lười tối màu sẽ dễ kết hợp hơn với nhiều kiểu trang phục công sở khác nhau.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét