Điều nên làm và không nên làm khi chọn chất liệu làm nên đôi giày độn nam Hà Nội

Điều nên là và không nên làm khi chọn chất liệu làm nên đôi giày độn nam Hà Nội. Mua một đôi giày cao nam quan trọng nhất đầu tiên là chất liệu làm nên đôi giày.

- Không nên làm gì : Không bao giờ, hãy mua loại da bóng cao như hình bằng sáng chế nhưng không. Bạn sẽ biết cái mà tôi đề cập đến nếu bạn chạm vào nó và nó cảm thấy như nhựa và thường nó là khá gần với việc đó. Bạn thấy Kenneth Cole và thương hiệu của giá đó sử dụng loại vật liệu này và đó là crap. Nó nếp nhăn rất dễ dàng và vẫn như vậy mãi mãi và cũng có thể vết nứt rất dễ dàng vì nó thiếu chất lượng và thực tế là nó là siêu cứng nhắc. Một điều khác để tìm ra là da có mùi giống như hóa chất. Những thứ duy nhất da nên ngửi như là mùi hương của chính mình hoặc là màu đánh bóng mà người dân ở nhà máy đã cho nó trước khi nó được vận chu
yển đến nhà phân phối.


- Phải Làm : Điều đầu tiên là: luôn luôn hỏi nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì! Nhưng những gì bạn nên tìm kiếm trong một da tuyệt vời là cái gì đó là supple nhưng công ty. Da bò Pháp thường được ưa chuộng nhất với nhãn hiệu giày cao gót và vì thế chất lượng của nó cũng như chất lượng của nó giống như lụa trên đôi chân của bạn sau khi bị vỡ. Thịt da cứng hơn như cordovan và da của Church cũng có khuynh hướng chất lượng cao hơn nhưng chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều để đột nhập nhưng một khi họ có thể tin tưởng rằng bạn sẽ có một chiếc giày da nam giá rẻ mà bạn cảm thấy hoàn toàn được hỗ trợ.

- Điều cần biết : Da không phải là không thể phá hủy! Họ sẽ nếp gấp và sẽ nứt nếu bạn không điều trị đúng cách. KHÔNG CÓ MÀU S WRA MIỄN PHÍ! LÀ MÀNG DA ???? KHÔNG!!!! Sử dụng shoetrees và thường xuyên tỏa sáng hoặc đánh bóng chúng một lần mỗi tuần.

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét