Các loại da được sử dụng trong Làm Giày dép

Hầu hết giày dép chất lượng cao được bán ngày nay vẫn được làm bằng da cũng như chúng đã có trong nhiều thế kỷ. Da vẫn là vật liệu được lựa chọn vì độ bền và tính linh hoạt. Một số bộ da được mong muốn nhiều hơn những người khác và trong bài báo này chúng tôi sẽ đi qua một số trong những phẩm chất của da khác nhau và cách chúng được sử dụng. 

>>> GIÀY ĐẸP CHO NAM || GIÀY ITALYTin hay da da lợn, cũng giống như bóng đá, cũng được sử dụng rất cao như da được sử dụng trong sản xuất giày dép chất lượng. Sự phát triển gần đây của các máy móc có thể sản xuất đủ da lợn trong điều kiện thích hợp để được làm bằng rôm đã cho phép loại da này trở nên phổ biến hơn. Một khía cạnh khác của da lợn là nó dễ dàng chấp nhận thuốc nhuộm cho phép nó được sản xuất trong nhiều màu sắc cần thiết trong giày của phụ nữ nói riêng.

Một loại da phổ biến khác được sử dụng trong sản xuất giày dép chất lượng là da bò đến từ bò trẻ thường nhỏ hơn bốn tuần tuổi. Loại da này được sử dụng hầu như chỉ dành cho giày dép nam và nữ có chất lượng cao hơn và có thể đắt gấp đôi so với da thường.

Một loại da phổ biến nằm giữa da bò và da phụ có giá thành là da dê từ dê non. Loại da này thường được sử dụng cho giày dép chất lượng tốt hơn của phụ nữ. Một loại da da thuộc thông thường là loại da mà chúng ta biết là da lộn được tạo ra bằng cách sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên và hóa học khác nhau.>>> GIAY NAM CAO CAP

Một loại da đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây cùng với sự phổ biến của những đôi ủng cao bồi dành cho nam giới và phụ nữ là những bộ quần áo độc đáo như cá sấu, đà điểu và chồn. Da cá sấu xuất phát từ động vật được trồng hợp pháp ở Nam Thái Bình Dương và ở Nam Phi.

Hàng năm có vẻ như các nhà sản xuất giày dép đi kèm với các vật liệu mới để làm giày từ bao gồm da thuộc mô phỏng, cao su và thậm chí cả nhựa nhưng đó là một cược an toàn rằng da sẽ tiếp tục thống trị thị trường giày của nhà thiết kế một thời gian.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét