Sự thật ít biết về giầy da nam cao cấp hà nội cần chú ý

Giầy da nam cao cấp hà nội đang dần phát triển thành một chủ đề được đấng mày râu qua tâm. Vì, đôi giày là một trong những thứ đơn giản nhất mà hiệu quả để nói lên lối sống, phong thái 1 người đàn ông.
Thế nhưng, có ít nhất đến những sự thật về giày da thật nam rất rất ít người biết:

1. Rất khó phân biệt giày da thật – kém chất lượng:

Giày da với diện tích trên bề mặt da tương đối nhỏ giúp cho việc kiếm định da thật – giả gặp phải không ít trở ngại! Nhận biết giày nam cao cấp da thật chuẩn chất lượng là việc không hề dễ dàng.
Với người mua hàng chỉ có thể tự trau dồi thêm vốn kiến thức về da để phân biệt da thật – nhái qua những nguồn thông tin.
một phương pháp khác đơn thuần hơn là xác định những địa chỉ giày da thật 100% chất lượng ngay giữa Thủ đô. Ví dụ như MenZ - 314 Trần Khát Chân – 1 địa chỉ với những cam kết:
Hoàn tiền gấp 10 lần nếu sản phẩm là da giả
Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Với chế độ bảo hành lên tới 3 năm
Làm mới miễn phí cho đến khi người tiêu dùng ngừng dùng
Ví như ko tự tin với chất lượng giày da thật 100%, không một địa chỉ bán giày nam cao cấp da thật nào dám đưa ra những chế độ chăm sóc khách hàng lâu đến vậy.

2.  Có rất nhiều bài PR những đôi giay nam 2017 sai sự thật:

Để bảo đảm lợi nhuận, rất nhiều chiêu trò được những chủ cửa hàng giày áp dụng. Và rộng rãi nhất là:
Chất lượng thấp, tầm giá cao:
Các đôi giày thiết kế từ da chất lượng kém được chế lại (da mặt trong) hoặc giả da, gia công ko chắc chắn, độ bền chỉ vài tháng. Các chủ cửa hàng giày da vẫn chắc chắn 100% da thật để đẩy tầm giá lên cao.
Với chi phí cho các đôi giày này chỉ thường từ 600 tới 800 nghìn đồng, tưởng là phải chăng mà lại ko phải rẻ. Chúng cao gấp 3-4 lần giá trị thực của đôi giày.
Bỏ qua các dịch vụ đi kèm (chế độ đổi trả, bảo hành, làm mới):
Nhiều nhất của chiêu trò này là những chủ cửa hàng ko hề nói tới dịch vụ hậu mãi. Với người tiêu dùng việc mua các mặt hàng thời trang đã quen với việc ko có bảo hành nên cũng ko phải nghĩ đến.
Mánh khóe thứ 2 là đăng lên một mẫu giày nam cao cấp da thật cực kỳ chung chung bảo hành trọn đời và không giải thích gì thêm.
Ko hề cung cấp thông tin nào hay bất cứ cam kết gì về sản phẩm cho người tiêu dùng.
Đây là cái thường nhìn thấy trong kinh doanh, các người tiêu dùng biết rõ điều đấy. Nhưng đôi khi vẫn không để ý nên bị lừa gạt bởi các quảng cáo sai sự thật

3. Quá nhiều phân khúc giá thành:

Với người mua hàng cực kỳ dễ bị choáng ngợp vì giày da nam cao cấp. Bây giờ có vô vàn tầm giá khác nhau. Điều này gây cạnh tranh trong việc phân chia tầng chất lượng của giày cũng như những dịch vụ đi kèm. Cánh mày râu đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi khó này.
Giày nam cao cấp da thật nhìn chung có 4 mức giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để bảo đảm người mua hàng nhận được đôi giày chất lượng và các dịch vụ kèm theo xứng đáng với đồng tiền bỏ ra, chúng tôi khuyên cánh mày râu hãy sắm giày trong khoảng giá trung bình từ 1 - 2.5 triệu đồng.
Để bảo đảm tất cả khách hàng nên lựa chọn thật thận trọng những shop giày nam cao cấp uy tín lớn như http://giaydaviet.vn để mua hàng
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét