Những tính năng giúp giày da cao cấp nam luôn được bền lâu

Những tính năng giúp giày da cao cấp nam luôn được bền lâu. Đánh giá một đôi giày da cao cấp nam được bền đẹp thì dựa vào vật liệu và chất lượng để đánh giá được giá trị của đôi giày

Chúng tôi đã xem xét những mẫu giày da nam đẹp của đàn ông để xem đàn ông có thể có được chất lượng tốt như thế nào với đồng đô la của họ ở bất kỳ mức giá nào, thu hẹp xuống hai đặc điểm chính của giày. Đọc tiếp cho hướng dẫn mua giày nam giới của chúng tôi và đảm bảo kiểm tra trang giày của chúng tôi cho tất cả các giao dịch giày dép mới nhất và tốt nhất.

Độ bền của giày da chính hãng đánh giá qua chất liệu da

Giày của nam giới thường được làm bằng da. Có nhiều loại da khác nhau, nhưng phần lớn giày ăn mặc rơi vào một trong hai nhóm.

Da đầy đủ: Điều này đã được điều trị tối thiểu, và bề mặt ("hạt") là khá nhiều giống như khi nó được trên bò, bao gồm bất kỳ sự không hoàn hảo. Da ngũ cạng có tuổi tốt (với sự chăm sóc hợp lý), phát triển một lớp màng tự nhiên. Giày da chính hãng tốt nhất được làm từ da thuộc toàn hạt, nhưng phí bảo hiểm đó lại có giá.

Da đã được sửa: Loại da này đã được chà nhám để loại bỏ các khiếm khuyết, và một hạt nhân đã được áp dụng và tráng với chất trám kín. Bề mặt này có thể trông đẹp trong cửa hàng và có khả năng chịu mài mòn, nhưng nó cảm thấy nhựa-y, và sẽ nhanh chóng bị nếp nhăn và thậm chí bị bong tróc khi mặc. Hầu hết giày dép, thậm chí một số sản phẩm tương đối đắt tiền, đều được làm bằng da đã chỉnh.

Làm thế nào để nói sự khác biệt giữa da

Da được chỉnh sửa trông đơn sắc (chính xác cùng màu trên toàn bộ giày) và quá sáng, và cảm thấy rất mịn và giống như nhựa. Da ngũ cốc có màu sắc sâu hơn, một số kết cấu, và cảm thấy leathery.

Tuy nhiên, cách dễ nhất để nói là tìm kiếm giày dép trực tuyến. Các nhà sản xuất cao cấp sẽ không ngần ngại nói với bạn rằng họ sử dụng da toàn hạt (tương tự với cấu trúc, bên dưới). Giày da sửa chữa sẽ chỉ nói "da" hoặc có thể sử dụng các từ như "chính hãng" hoặc "ngũ cốc hàng đầu".

Loại giày nào phù hợp với bạn?

Như bạn có thể đoán, Goodyear đã chào đón, giày da toàn hạt là loại giày dép đắt nhất, ít phổ biến nhất và nói chung là chất lượng tốt nhất. Mặt khác, giày da dẻo, sửa chữa là (hoặc nên là) loại đắt nhất, phổ biến nhất, và có chất lượng thấp hơn. Đôi giày da trám xi măng, có thể được tìm thấy đôi khi, mặc dù chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy đôi giày  da đã chỉnh.

Lựa chọn giày của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào ngân sách, nhu cầu của bạn và những giao dịch mà bạn có thể tìm thấy. Bạn chỉ có thể chi tiêu nhiều như bạn có; Và nếu bạn chỉ mặc giày ăn mặc cho những dịp đặc biệt, thì ngay cả một cặp chất lượng thấp cũng có thể trông đẹp và cuối cùng trong một thời gian.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét