Mách bạn cách nhận biết giày da nam hàng thật hay hàng nhái

Mách bạn cách nhận biết giày da nam hàng thật hay hàng nhái.  Hiện nay thị trường tràn lan những loại giày giả da, kém chất lượng gây nên những khó khăn nhất định cho cánh mày râu.

1. Nhận biết da thật

Tiêu chí đầu tiên khi mua giay nam cao cap là giày phải được đóng từ da thật 100%. Rất nhiều cửa hàng quảng cáo là giày da thật nhưng thực tế thì lại là da giả. Chính vì vậy quý ông không nên quá tin vào quảng cáo mà phải nhìn tận mắt, sờ tận tay thì mới khẳng định được.
Với giày nam da thật, sản phẩm thường không dùng keo mà dùng chỉ may. Nếu có dùng keo, chỉ là lớp keo để dán phần đế giày với thân cho chắc hơn mà thôi. Còn giày giả da thường dùng keo dán các lớp với nhau.
Có rất nhiều cách để kiểm tra da khi xem giày, GIÀY DA VIỆT chia sẻ với một bài viết riêng, chi tiết và rõ ràng hơn, trong phạm vi bài viết này thì chuyên gia chỉ chia sẻ cách phân biệt bằng đế giày, tiện ích và các chính sách của cửa hàng.

2. Đế giày

Đế là 1 bộ phận vô cùng quan trọng của giày thật. Phần đế quyết định độ bền, khả năng chống nước, độ êm ái của đôi giày khi đi vào chân. Những đôi giày hỏng phải bỏ đi thường là do đế hỏng.
Có 2 chất liệu chính để sản xuất đế giày, gồm đế gỗ (làm từ thân cây bần – cork) và đế cao su. Đế gỗ có ưu điểm là nhẹ, cách điện, dễ tạo dáng với chân người dùng và khiến cho đôi giày thoáng khí hơn. Tuy nhiên, độ ma sát và độ bền của đế gỗ không được tốt, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Đế cao su thì nặng và kém thoáng khí hơn đế gỗ. Nhưng ưu điểm của đế cao su là độ ma sát tốt và rất bền trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, phần thân giày đế cao su cũng được bảo vệ tốt hơn khi đi mưa. Vì lớp cao su giúp ngăn cách lớp da thật với những vũng nước trên đường.

Xem thêm: giày da italy | giày đẹp cho nam
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét