Lưu ý quan trọng khi tìm đến những shop giày nam cao cấp tại Việt Nam

Lưu ý quan trọng khi tìm đến những shop giày nam cao cấp tại Việt Nam. Giá giày nam cao cấp trên thị trường bây giờ không có con số cụ thể. Có những shop giày nam bán với giá vài trăm ngàn có nơi lại vài triệu.Người mua nên rất thận trọng với chiêu trò PR khuyến mãi giảm giá của các shop

1. Hàng giả giày da thật tràn lan trên thị trường

Một thực trạng cũng hơi phổ biến là các shop bày bán đôi giày chính hãng như Dr. Martens, Louis Vuitton, v.v… giá thậm chí còn thấp hơn giá niêm yết ở website của hãng khá nhiều. Không thể có chuyện giá giày da nam cao cấp tự giảm như vậy. Vì sản phẩm chính hãng sẽ được nhập từ nước ngoài. Chúng phải chịu thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, chi phí vận chuyển và bảo hiểm quốc tế, v.v… nên giá thường bị nâng lên 1,5 lần.Câu trả lời phù hợp nhất cho mức giá giày da nam cao cấp siêu rẻ như vậy chỉ có thể là hàng giả. Các nơi bán hàng nhái như vậy hiện nay ko thiếu. Và so ra, chất lượng hàng fake không bao giờ bằng giày được chế tạo ở nước ta với giá tương đương.Vì thế, để hạn chế tình trạng tiền mất – tật mang bạn cần phải tỉnh táo kiểm tra thật kĩ chất lượng của đôi giày bạn đang lựa chọn.

2. Chính sách bảo hành trọn đời

Có rất nhiều nơi quảng cáo là giá giầy da nam cao cấp hà nội họ bán sẽ gồm cả chính sách bảo hành trọn đời. Nghe đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ mình được miễn phí sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng giày. Tuy nhiên, thực tế chẳng phải vậy.Bảo hành trọn đời có nghĩa là chỉ miễn phí làm mới sản phẩm mà thôi. Trong khi việc làm cho mới, làm cho sạch bạn hoàn toàn có thể tự tay làm hay thuê một người ở ven đường đầu cần phải vào shop làm gì cho mất công mất phí.Vì vậy, lúc xem xét những chính sách kèm theo, phải đề nghị họ đề cập rõ là mình sẽ được nhận miễn phí các khoản nào, trong khoảng thời gian bao lâu.

3. Chất lượng  đồng hành cùng giá bán 

Có rất nhiều người nghĩ giá giày nam cao cấp chỉ khoảng vài trăm ngàn/đôi được coi là mức hợp lý. Vì giày có mẫu mã ko tới nỗi nào, lại được bảo đảm là đóng bằng da xịn. Như vậy có thể bạn đã bị mắc lừa. Những mẫu giày da nam này thường chỉ là hàng được gia công thô sơ ở các xưởng nhỏ lẻ tại Trung Quốc hoặc Việt Nam. Tuy thiết kế của chúng bắt mắt thật đấy, nhưng nhìn kĩ sẽ nhận ra rất nhiều đường nét thô kệch. Hơn nữa, giày mẫu này cũng ko bền: da dễ rất dễ bị bong tróc khi nắng nóng, đế thì nặng và dễ bung nếu gặp nước.các cụ nhà ta có câu: Tiền nào của ấy. Điều này hoàn toàn đúng! Với mỗi mức giá giày da nam cao cấp, giày có thiết kế và chất lượng tương ứng. Không thể có chuyện giá giày quá thấp mà vẫn mong chất lượng tốt được.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét