4 BƯỚC LỰA MUA GIÀY DA NAM 2017 CAO CỔ CHO QUÝ ÔNG

Có rất nhiều quý ông thích đi giày da nam 2017 cao cổ, kể cả vào mùa hè nóng bức. Khi mua mẫu giày da nam đẹp này, bạn thường thắc mắc rằng dáng người mình đi loại giày nào thì đẹp? Chẳng biết giá giày thế nào là hợp lý?

Bước 1: Chọn giày da nam 2017 hợp với dáng người

Giày da nam chính hãng cao cổ là 1 phụ kiện khá kén người đi. Đôi giày có thể trông rất đẹp, nhưng khi đi vào chân lại trở nên không phù hợp. Vì vậy, cần cân nhắc xem bản thân mình đi loại giày nào thì đẹp nhất.

Shop giày nam cao cổ ở đâu tốt ? bạn có rất nhiều lựa chọn: từ cổ ngang mắt cá chân đến cổ cao quá mắt cá chân, từ đế đến chất liệu giày

Bước 2: Xem xét giá cả của đôi giày da nam 


Ai đi mua giày da cao cổ nam cũng định sẵn trong đầu 1 mức tiền nhất định mình có thể chi trả. Nhưng lại ít ai biết giá giày trên thị trường hiện nay như thế nào. Thường chúng ta chỉ nghe người bán nói giá, hợp túi tiền mình thì mua, cũng chẳng biết chất lượng đôi giày da nam chính hãng có xứng với số tiền mình bỏ ra không.

Bước 3: Chọn shop giày nam hàng hiệu uy tín để mua giày cao cổ

Vì vậy, tốt nhất là nên chọn shop giày da nam cao cổ nào có uy tín, công khai chính sách đổi trả và bảo hành rõ ràng. Điều chú ý nhất là trang sản phẩm của họ. Trên trang sản phẩm phải có hình ảnh chi tiết giày, có giá và bài diễn giải về chất liệu, và đặc điểm của giày.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng giày

Ai cũng có lúc sơ suất. Ngay cả shop uy tín cũng có thể gửi giày bị lỗi. Khi nhận giày da nam cao cổ từ shop, bạn nên kiểm tra kĩ trước khi sử dụng. Để phòng khi giày bị lỗi, có thể đem đổi trả sớm trong thời gian quy định.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét