Cách kết hợp quần với giày cao nam đẹp sao cho "chuẩn nhất"

Cách kết hợp quần với giày cao nam đẹp sao cho "chuẩn nhất". Mỗi kiểu giày lại hợp với một kiểu quần khác nhau. Bạn đã biết rõ những quy tắc này để diện giày cao nam đẹp chuẩn một cách phù hợp và tinh tế nhất chưa?

1. Giày cao nam đẹp Boat shoes, loafer, moccasin

Boat shoes, loafer hay moccasin - hay giày lười, là một trong những kiểu giày nam giới nên có, bởi chúng sở hữu kiểu dáng nhẹ nhàng và thoải mái, thiết kế tiện lợi. Chúng vừa có sự cổ điển, lịch lãm, lại rất trẻ trung và phong cách. Kiểu giày này hợp nhất với tiết trời Xuân/Hè, và cũng chính bởi vậy, chúng sẽ rất đẹp khi được kết hợp cùng quần chinos, quần kaki.

Bạn có thể chọn quần dài hay quần xắn gấu tùy ý, và khi ánh nắng chói chang đã ngập tràn, một chiếc quần short ngắn tới gối cũng là một gợi ý hay ho để kết hợp cùng kiểu giày này.

2. Derby, desert boots

Derby và desert boots vốn là những mẫu giày nam đẹp giày tạo nên sự năng động và khỏe khoắn cho người đi. Nhưng khác với giày sneaker, derby và desert boots vẫn tạo được sự lịch lãm nhất định.


Cũng bởi đặc điểm này, derby và desert boots đẹp nhất khi "làm bạn" với quần jeans. Cả hai sự trẻ trung và bụi bặm khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên cho bạn một cái nhìn cá tính nhưng vẫn rất lịch thiệp. Ngoài ra, bởi chúng không phải là kiểu giày khó tính, nên vẫn sẽ rất thời trang khi được kết hợp với quần chinos hay quần kaki.

3. Dress shoes

Những kiểu dress shoes như giày Monkstrap, giày Oxford... là giày da thật hàng hiệu tất nhiên sẽ rất hợp khi được phối cùng những bộ trang phục kiểu cách và cổ điển.

Và quần âu hay quần chinos là những lựa chọn lý tưởng để kết hợp với các kiểu dress shoes. Nếu như quần âu tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm tuyệt đối thì quần chinos chắc chắn sẽ khiến đôi giày da thoạt nhìn có vẻ "già", lại trở nên trẻ trung và phong cách hơn.

Bạn nên tránh kết hợp dress shoes với quần jeans. Điều này không hẳn là xấu nhưng nó sẽ làm mất đi giá trị đôi giày của bạn.

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét