Bạn đã chăm sóc đôi giày da nam cao cấp của mình đúng cách chưa?

Vệ sinh giày nam cao cấp không phải là một việc đơn giản, làm sạch đôi giày phải đảm bảo tiêu chí đôi giày vừa sạch hết bụi bẩn lại không để ảnh hưởng đến chất lượng da giày. Vậy làm cách nào để khiến cho đôi giày luôn được bóng đẹp như mới?
 
(Giày hàng hiệu nam)
Vệ sinh giày với từng loại da khác nhau
Mỗi đôi giày hàng hiệu nam sử dụng loại da khác nhau nên bạn cần lựa chọn cách vệ sinh chúng với những phương pháp khác nhau.
Vệ sinh giày da trơn, da bóng, da sần

(Giày hàng hiệu nam)
Để mua được đôi giày hàng hiệu nam bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ, với những đôi giày datrơn, bóng , sần đều có một ưu điểm chung đó là lau chùi vệ sinh da bên ngoài của chúng rất đơn giản.
Bạn nên áp dụng sử dụng si để làm sạch những loại giày này, tùy vào mức độ sử dụng mà thời gian sử dụng si qua mỗi lần sẽ khác nhau. Cách sử dụng si đánh giày như sau:
-          Trước dùng đến si bạn nên làm sạch hết tất cả những bụi bẩn trên giày bằng bàn chải lông mềm hoặc miếng bông hút
-          Dùng bàn chải chuyên dụng lấy một lượng si vừa đủ, đánh bóng đều lên toàn bộ phần da giày bên ngoài.
         
 (Giày hàng hiệu nam)
Với mặt trong của giày hàng hiệu nam bạn nêm dùng miếng vải mỏng để lấy sạch những bụi bẩn. Ngoài ra bạn không nên phơi ba loại giày trên ở những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nó sẽ làm tổn thương đến da giày.
Vệ sinh giày da lộn
Nhiều người chọn cho mình một đôi giày da nam hàng hiệu được làm từ da lộn mà không biết rằng những đôi giày này được làm từ mặt trái của da động vật. Giày da lộn được coi là khó vệ sinh nhất, chúng rất dễ bị bám bẩn . Với loại da này bạn tuyệt đối không nên sử dụng si đánh giày để đánh bóng chúng vì như vậy sẽ làm bết da.

(Giày hàng hiệu nam)
Cách vệ sinh giày hàng hiệu nam từ da lộn hiệu quả đó là dùng vải mềm hoặc bàn chải để loại bỏ các bụi bẩn trên giày, ngoài ra bạn có thể sử dụng nước pha loãng để làm sạch chúng. Cũng giống như ba loại giày trên, giày da lộn không nên phơi ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không nên sử dụng đi mưa và không dùng máy sấy tóc để làm khô.
Bảo quản giày hàng hiệu nam
Bảo quản giày hàng hiệu nam là cách giúp việc vệ sinh giày hiệu quả hơn. Nên để những đôi giày được nghỉ ngơi, bạn không nên đi chúng thường xuyên, sử dụng một thời gian hãy đổi sang đôi giày khác rồi mới sử dụng lại. Trong thời gian không dùng đến đôi giày hàng hiệu nam bằng da của mình bạn nên cất chúng vào trong những chiếc hộp để ngăn chặn các bụi bẩn bám vào giày và giúp đôi giày không bị va chạm.

(Giày hàng hiệu nam)
Bạn không nên bảo quản giày tại những nơi có nhiệt độ ẩm thấp, đôi giày rất dễ bị mốc và dính nước. Cần lưu ý đến những chiếc hộp đựng giày, có thể chúng đẹp lúc bạn đầu nhưng qua thời gian sử dụng rất dễ bị hỏng, và bám những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
Những bí quyết vệ sinh giày và bảo quản giày hàng hiệu nam chúng tôi mách bạn bên trên chỉ là một phần giúp ích cho bạn, còn tùy vào từng mẫu giày và thời gian sử dụng mà cách vệ sinh sẽ khác nhau. Nhưng những cách cơ bản bên trên sẽ giúp đôi giày hàng hiệu nam bằng da của bạn luôn sạch sẽ, không gây hại cho đôi chân của bạn trong quá trình đi lại.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét