Những lưu ý cần thiết khi sử dụng giày da cao cấp nam

Giày da là mẫu giày không thể thiếu trong tủ giày của đấng mày râu.Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều người không biết cách bảo quản khi sử dụng giày da cao cấp như thế nào cho hợp lí.

Tránh để giày da cao cấp bị dầm nước lâu và quá thường xuyên đánh giày

Chất liệu da của giày da công sở là chất liệu rất kiêng với nước, bạn hạn chế để tiếp xúc chúng với nước càng nhiều càng tốt.  Khi dính nước da giày của giày da công sở sẽ nhanh bị hỏng lớp da thật bên ngoàiBạn chú ý đánh xi giày ở mức vừa đủ cũng chính là cách sẽ đem lại hiệu quả cao để bảo quản giày được đẹp và mới. Trước khi bạn cất giày da công sở đi nếu bạn không có nhu cầu sử dụng 1 thời gian thì tốt nhất bạn nên thoa thêm 1 lớp mỡ lên lợn lên bề mặt da giày để giúp cho giày da không bị khô và không bị nhăn trong thời gian bảo quản giày.
Nếu như giày da công sở không may bị thấm nước thì bạn nên lấy miếng lót ở bên trong giày ra và đem hong khô chúng. Tuy nhiên bạn nên tránh việc đẻ miếng lót tiếp xúc với ánh nắng mạnh ở nhiệt độ cao

Tuy nhiên, khi bạn bảo quản giày da công sở thì bạn cũng nên chú ý không nên phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp, khi làm điều này thì giày sẽ bị khô và bị co cứng nên làm mất đi vẻ thẩm mỹ của người dùng...

Chúng tôi cũng gợi ý cho bạn một số mẹo bảo quản giày da công sở da hữu ích cho bạn khi bạn tạm thời không dùng đến chúng nữa.
Nếu như giày da công sở có xuất hiện các vết nứt và các vết nhăn trên bề mặt của giày  thì bạn bôi 1 lớp lòng trắng trứng gà lên rồi dùng xi đánh giày ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, đối với các vết nhăn lớn và sâu hơn thì bạn dùng 1 ít sáp nến bôi vào chỗ xước rồi dùng bàn chải trải lên  bề mặt là có thể khắc phục được vết nhăn.
Để mua được giày da cao cấp chính hãng hãy liên hệ ngày với chùng tôi tại http://giaydaviet.vn
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét