5 mẫu giày da nam bạn cần cho công việc

Giày dép là vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Tuy nhiên, một đôi giày da nam phù hợp sẽ khiến bạn nổi bật và để lại ấn tượng tốt trong công việc. Vậy, làm thế nào để bạn chọn được đôi giày da nam phù hợp cho công việc? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chọn giày da nam thiết kế cổ điển

Đôi giày da nam thiết kế cổ điển là thiết yếu cho tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào, chúng sẽ không chỉ mang lại cảm giác hoàn hảo, thông minh cho văn phòng của bạn mà còn tạo nên sự khác biệt về phong cách của bạn.


Mẫu giày da nam Oxford nổi tiếng về độ bền cũng như thoải mái. Kết hợp với quần âu và chọn thắt lưng có cùng màu với đôi giày bạn đang đeo trông bạn sẽ vô cùng lịch lãm. Đối với một cuộc họp quan trọng hoặc một cuộc phỏng vấn việc làm thực sự sẽ tạo ấn tượng đúng.

Mẫu giày da nam hàng hiệu Derby cũng là một mẫu giày da nam phổ biến nhất và có sẵn trên thị trường. Giày Derby có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.Sự khác biệt về phong cách chính giữa giày Oxford và Derby là dây giày; Oxfords có các lỗ gắn mí mắt được khâu bên dưới vamp, trong khi đó Derby đã khâu chúng lên trên đỉnh. Oxfords có xu hướng nổi bật với kiểu dáng đẹp hơn, phù hợp hơn với các buổi tiệc quan trọng trong khi Derby hoàn hảo cho cách mặc hàng ngày.

Chọn giày da lộn phong cách trẻ trung

Nhiều bạn không quá quan tâm đến ý tưởng mua giày da lộn, chỉ đơn giản là sợ dễ làm hỏng da lộn. Nhưng các mẫu giày da lộn thực sự là lựa chọn tuyệt vời, chúng được pha trộn giữa các thiết kế giản dị và trang trọng. Ưu điểm của giày da lộn chính là nhiều màu sắc thể thao khác nhau mà tạo sự rung cảm cổ điển và cực kì thoải mái.

Chọn giày da nam phù hợp với nghề nghiệp bản thân

Không phải tất cả chúng ta đều có đủ may mắn để có thể mặc những gì chúng ta muốn khi làm việc, một số nghề có đồng phục cụ thể và do đó họ phải tuân thủ việc đi giày dép đúng quy định.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét