Cách khắc phục da nhăn của giày da nam giá rẻ Hà Nội

Cách khắc phục da nhăn của giày da nam giá rẻ Hà Nội. Những đôi giày da nam luôn là phụ kiện không thể thiều với những chàng trai hiện nay nhất là dân công sở. Vì vậy khi đi một đôi giày da bị nhăn mà cảm thấy rất không tự tin lịch sự. Vậy làm thế nào để khắc phục điều này?

 Cho dù là đôi giày như thế nào thì qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những vấn đề cho nên ae cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể khắc phục được những tình huống như vậy. Và dưới đây tôi xin chia sẻ về các làm giày da hết nhăn và nứt để ae cùng tham khảo.

1. Xử lý giày da nam bị nhăn, nứt bằng lòng trắng trứng gà 

- Khi phát hiện đôi giày của bạn có những vết nứt hay nhăn nhỏ thì bạn ngay lập tức sử dụng lòng trắng trứng để bôi lên bề mặ da, rồi sau đó mới đánh xi thì đôi giày của bạn sẽ sáng bóng như trước. Lưu ý khi phát hiện vết nứt or nhăn thì bạn nên làm ngay vì nếu để lâu tính trạng xấu hơn thì hiệu quả sẽ giảm đi.

2. Sử dụng sữa tươi làm giày hết nhăn, nứt 

Dùng khăn mềm thấm sữa tươi và lau nhẹ lên bề mặt giày sẽ luôn giữ cho bề mặt da không bị khô, hết nhăn và nứt đồng thời còn giữ cho đôi giày cao nam hàng hiệu của bạn luôn sáng bóng.

3. Khắc phục giày da nhăn, nứt bằng mỡ lợn

- Là một cách làm đơn giản những hiệu quả cao nên đây là cách được khá nhiều người sử dụng, Bạn dùng một lớp mỡ lợn xoa lên bề mặt da, sau đó hơ qua lửa nhỏ để mỡ thấm vào da. Vài ngày sau bạn có thể dùng cồn lau sạch giày và tiếp đó đánh xi lên.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét