Cách chọn sử dụng bảo quản giày cao nam Hà Nội đúng cách

Cách chọn sử dụng bảo quản giày cao nam Hà Nội đúng cách. ạn còn đang băn khoăn để chọn và sử dụng đôi giày này  đúng cách? Bạn chỉ cần lưu ý và thực hiện những cách sau đây, chắc chắn bạn đã sử dụng được đôi giày cao nam đúng cách

Cách chọn giày cao nam 2017

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn thử giày chính xác nhất vào lúc chiều tối, khi lúc này kích thước bàn chân của bạn chuẩn nhất.

Không nên chọn giày quá chật sẽ gây bó chân tạo cảm giác khó chịu khi di chuyển, hay giày quá rộng đều không tốt khi làm bước chân bạn không thăng bằng.

Bạn nên thử giày bằng hai chân bởi hai chân bạn có kích cỡ không bằng nhau.

Không nên chọn theo số size chân của bạn, bởi mỗi một đôi giày khác nhau có cách đánh số size khác nhau.

Cách sử dụng giày cao đúng cách

Yếu tố thời trang cũng ảnh hưởng rất lớn tới đôi giày mà bạn đang sở hữu. Giày cao nam giá rẻ với cá tính cùng thiết kế phong cách trẻ trung, năng động sẽ thật hoàn hảo khi bạn kết hợp nó với quần jean, quần kaki hay một chiếc quần thô.

Cách bảo quản giày cao nam giá rẻ đúng cách

Khi hoạt động nhiều đôi giày của bạn có thể bị bám bụi và trông cũ kĩ. Bạn nên đánh giày thường xuyên bằng xi đánh giày để mang lại độ bóng và cải thiện vẻ đẹp cho đôi giày cao này.

Hay khi bạn đi công tác hay đi chơi xa mà để lại mẫu giày nam đẹp giá rẻ trên giá trong thời gian dài, bạn nên sử dụng báo lót vào trong giày để đôi giày có thể giữ được form của mình. Và cất nó vào chiếc túi ni lông buộc chặt kết hợp với một gói chống ẩm để bảo quản đôi giày của bạn luôn mới và có thời gian sử dụng lâu hơn nhé.

Khi bạn đang đi và gặp cơn mưa hay bạn sử dụng  giày vào thời tiết ẩm ướt. Bạn có thể chăm sóc cho đôi giày mình bằng cách: lấy một chiếc khăn thấm ướt vừa đủ để lau bụi bẩn, sau đó bạn lấy giấy báo nhét vào trong giày để hút ẩm trong giày và giúp giày bạn giữ được dáng.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét