Cách giữ đôi giày cao nam đẹp luôn như mới?

Cách giữ đôi giày cao nam đẹp luôn như mới?Mất khá nhiều thời gian lựa chọn bạn mới tìm được cho mình một mẫu giày nam đẹp, ưng ý thế nên bạn nên tìm hiểu cách giữ gìn chăm sóc đôi giày cao nam luôn đẹp như mới bền lâu

1. Vệ sinh giay cao nam ha noi thường xuyên:

- Vệ sinh giày thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho đôi giày của bạn luôn mới, kéo dài tuổi thọ đôi giày.
- Nếu giày của bạn là giày da, bạn nên lau chùi, đánh si thường xuyên, nhớ là phải chọn loại si tốt, đánh tỉ mỷ từng góc cạnh của đôi giày.
- Nếu giày cao nam của bạn có chất liệu là da lộn thì nên dùng băng dính, dính vào những vết bẩn trên giày để làm sạch vết bẩn.
- Thỉnh thoảng sấy khô giày, tránh để giày bị ẩm.

2. Sử dụng giầy da nam cao cấp hà nội đúng mục đích:

- Sử dụng giày không đúng mục đích là nguyên nhân làm cho đôi giày của bạn nhanh xuống mã nhất. Giày công sở mà bạn lại dùng để chạy bộ, tập thể dục thì chắc chỉ được 2 buổi đôi giày của bạn đi tong ngay. Đi dã ngoại, đi leo núi thì bạn không thể mang đôi giày cao nam yêu thích được, lúc này phải để nó ở nhà để nhường chỗ cho những đôi giày thể thao đế bệt năng động thôi.

3. Khử mùi hôi giày hàng ngày:

- Mang giày cả ngày chân bạn và bên trong đôi giày sẽ xuất hiện mùi hôi, nếu không vệ sinh thường xuyên, đôi giày cao nam của bạn sẽ kinh khủng lắm đấy, bạn sẽ không muốn lại gần chứ đừng nói là muốn mang nó vào chân. Bình xịt khử mùi sẽ là giải pháp cho bạn, trên thị trường có bán rất nhiều loại với nhiều mùi hương khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một bình xịt với giá phải chăng

Chỉ với 3 mẹo nhỏ tren, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn bảo quản, giữ gìn đôi giày da thật yêu thích của mình luôn mới như lúc mới mua!
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét