Mẹo phối đồ với giày cao nam đẹp đơn giản và vô cùng hiệu quả

Giày cao nam đẹp không chỉ giúp bạn cải thiện tầm vóc mà giày tăng chiều cao còn hợp thời trang và khéo léo ăn gian chiều cao đó mà người ngoài không biết được. Đặc biệt nếu bạn biết khéo léo phối đồ với giày cao nam bạn sẽ thay đổi đến bất ngờ đấy.

Chọn giày cao nam chính hãng vừa chân

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên trong bài phối trang phục này đó chính là sự thoải mái. Giày cũng thế, bạn phải chọn mua cho mình một đôi giày tăng chiều cao tạo được sự thoải mái, êm ái khi đi vào chân. Việc bạn đi giày rộng tựa như bạn đang bơi trong hai chiếc xuồng không chỉ cảm thấy trống trải mà còn rất dễ bị tuột ra. Còn chặt quá thì chân dễ bị tổn thương khi đi lại, như rộp chân, xước gót, luôn có cảm giác khó chịu. Đó là lý do chọn một đôi giày tăng chiều cao vừa vặn rất quan trọng nếu bạn muốn cải thiện tầm vóc của mình trong mắt mọi người.

Mix đồ tăng chiều cao cho chàng cùng với đồ monochrome

Monochrome là một xu hướng thời trang mang sắc thái nhã nhặn thiên hơn về các tone màu lạnh. Thông thường màu lạnh tạo cảm giác gọn gang hơn khiến dáng người dỏng cao lên trong mắt những người đối diện. Bạn chỉ cần chú ý một điều là tránh không mặc nguyên cây đen hoặc tối màu từ trên xuống dưới bởi điều này khiến xu hướng này phản tác dụng mà bạn mong muốn ngay từ đầu.
Chúng tôi lưu ý với bạn trong việc phối màu rằng hãy khéo léo chọn màu tối hơn phía dưới và sáng dâng lên ở trên. Dễ hiểu hơn như quần đen áo trắng thần thánh luôn khiến các chàng ấn tượng hơn và đốn tim các nàng hơn, tiếp đó là chọn cho mình một đôi giầy nam tăng chiều cao đen nữa thì bạn đã trở nên thay đổi cực nhiều so với trước đó. Màu sáng thường gây sự chú ý, bắt mắt hơn với người khác điều đó khiến người ta hướng sự chú ý tới nửa thân trên của bạn hơn là cặp chân không được dài lắm. Nếu bạn kết hợp thêm bộ suits màu xanh và đôi giày nâu hoặc đen nữa thì là quá hợp lý để gây ấn tượng tới người khác.

Bạn đã nghĩ tới trang phục có họa tiết sọc đứng để tăng chiều cao cho mình?

Một mẹo khá đơn giản để bạn cải thiện chiều cao của mình đó là các trang phục có họa tiết sọc đứng. Rất đơn giản, dễ áp dụng và vô cùng thông minh bởi sọc đứng đặc biệt là sọc càng nhuyễn thì việc đánh lừa thị giác càng có tác dụng. Ngược lại bạn nên tránh chọn các trang phục có họa tiết ngang, ô vuông hoặc caro…
Một gợi ý dành cho bạn ở concept này là hãy mix áo sơ-mi sọc đứng sáng màu cùng với quần màu tối (đen là màu chất nhất) và kết hợp với đó là một đôi giay da viet cho nam màu đen. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn trông cao lên trông thấy. Để tăng hiệu ứng kéo chân này thì nhớ thêm một sợi dây nịt ở phía trên thắt lưng. Quần tây màu tối điểm chút đường sọc kẻ kết hợp với áo sơ-mi trơn và giày cao nam cũng có thể là một lựa chọn cho bạn. Nhưng vẫn phải nhớ là dưới tối màu trên sáng màu đó nhé.
xem thêm: mẫu giay wt

Tập chung điểm nhấn lên nửa phần trên nhờ các phụ kiện

Để tránh bị chú ý tới phần chân thì cách tốt nhất là bạn nên tăng điểm nhấn lên phần trên, sử dụng phụ kiện là một phương án. Nếu bạn là người phong cách thì cần nhớ là sử dụng phụ kiện nhưng đeo ở mức vừa phải, thậm chí càng ít càng tốt, chỉ cần khiến tập chung vào một điểm cố định là hoàn hảo nhất. Các phụ kiện bạn có thể sử dụng gồm mũ, mắt kính, kẹp cà vạt hoặc khăn bỏ túi áo vest.
Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét