Phối sao cho đúng giày với quần tây cao cấp cho dân công sở?

Quần tây và giày là hai yếu tố cơ bản tạo nên vẻ đẹp trang nhã lịch lãm của bộ trang phục suits mà các quý ông mang trên người. Phối sao cho đúng giữa việc mang giày với quần tây là đề tài muôn thuở luôn được nhắc đến khi lựa chọn một bộ trang phục đẹp.

QUẦN TÂY HỢP HƠN VỚI CÁC LOẠI GIÀY DA CAO CẤP NAM BÓNG

Chính vì điều này, các quý ông, các chàng trai nên nhớ chọn giày bóng kiểu giày buộc dây sang trọng, hay kiểu giày mọn, .....nếu đang phân vân nhé. Ngoài ra, một số đôi giày mọn hay giày thể thao cũng được dùng để phối đồ.

Một đôi giày kiểu này rất thích hợp để chọn lựa khi phối với quần tây

QUY TẮC VÀNG PHỐI QUẦN ÂU VỚI GIÀY DA NAM CHÍNH HÃNG

Phối đồ dựa trên 4 quy tắc sau:

  • quần xanh và giày nâu /đen
  • quần xám và giày nâu /đen
  • quần nâu và giày nâu
  • quần đen và giày đen


Việc lựa chọn mang giày với quần tây không chỉ cần phù hợp với tính chất công việc, hội họp mà còn cần phù hợp vào thời tiết. Với tiết trời lạnh, bạn nên lựa chọn đôi giày đen, với tiết trời mát mẻ, khô ráo, bạn nên chọn giày nâu.

Chọn giày đẹp, CHỌN MÀU TẤT CŨNG PHẢI ĐÚNG

Rất nhiều quý ông mắc phải lỗi này khi ra đường, đặc biệt là tại Việt Nam. Đôi tất chỉ lộ phần rất nhỏ ra bên ngoài nhưng có thể phá hỏng hoàn toàn bộ trang phục của bạn. Nguyên tắc chọn tất phù hợp với giày và quần tây như sau: CHỌN TẤT MÀU TRÙNG HOẶC TỐI HƠN MÀU QUẦN.


Nhiều chàng ra đường điện tất trắng với quần đen hoặc tất đen với quần trắng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG

Không khó để trở nên lịch thiệp và đẳng cấp hơn với bộ trang phục được phối đồ hài hòa. Bạn biết không, bộ đồ bạn đang mang, đôi giày, quần tây còn là bản chi tiết cho tính cách và con người của bạn.
Để được tư vấn thêm từ các chuyên gia hàng đầu về thời trang và các mua mẫu giày da nam đẹp thì hãy đến http://giaydaviet.vn    

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét