5 mẫu giày da nam cực đẹp cho ngày cưới

Giày da trơn đen lịch lãm

Màu đen lịch lãm luôn gắn liền với hình ảnh các chàng trai. Chính vì thế, qua nhiều năm, giày cưới nammàu đen vẫn luôn giữ được vị trí dẫn đầu của mình.
Chất liệu da với thiết kế trơn, mang lại sự đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch
Gợi ý 5 mẫu giày cưới nam đẹp nhất 2017
Sự chuyển biến rõ rệt về kiểu dáng có thể dễ dàng nhận thấy, phần thân giày thon gọn hơn từ phần mu bàn chân đến mũi chân. Ở kiểu giày cưới nam này, các chú rể tương lai có thể chọn cho mình kiểu giày lười hoặc giày buộc dây đều đẹp.
Gợi ý 5 mẫu giày cưới nam đẹp nhất 2017

Giày da trơn nâu sang trọng

Giày da nàu nâu đem lại sự sang trọng cho chú rể, chất liệu da trơn cũng được áp dụng một cách hiệu quả. Nếu như giày cưới màu đen cho bạn dễ dàng hơn trong việc phối trang phục, thì màu nâu cũng là một gợi ý hay dành cho bạn.
Gợi ý 5 mẫu giày cưới nam đẹp nhất 2017

Giày da vân cá sấu phá cách

Năm 2017, giày cưới nam vân cá sấu được dự đoán sẽ nằm trong danh sách giày cưới yêu thích của các chú rể tương lai. Vốn không còn quá xa lạ, họa tiết vân cá sấu mang lại sự phá cách cho các chàng trai chuẩn bị lên xe hoa vào năm 2017.
Gợi ý 5 mẫu giày cưới nam đẹp nhất 2017

Giày “chuyển màu” độc đáo

Đôi giày cưới với sự pha trộn màu sắc vô cùng độc đáo của hai màu hot nhất đen – nâu, đem lại làn gió mới cho giày cưới năm 2017.
Gợi ý 5 mẫu giày cưới nam đẹp nhất 2017
Sự chuyển màu vô cùng mượt mà kết hợp với một số họa tiết làm điểm nhấn, giày cưới này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những chú rể yêu sự mới lạ và phá cách.

Giày cưới nam nhiều họa tiết

Trang phục nam ngày càng bước ra khỏi giới hạn của nó so với những năm trước đây, một đôi giày cưới nam nhiều họa tiết được sử dụng một cách hài hòa, mang lại sự thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung cho chú rể trong ngày trọng đại.
goi-y-5-mau-giay-cuoi-nam-dep-nhat-2017-hinh-6
Xu hướng giày cưới nam 2017 có nhiều phá cách trong kiểu dáng và họa tiết theo hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết cho đấng mày râu. Kênh Cưới chúc các chú rể tương lai tìm được cho mình một đôi giày cưới ưng ý nhất!

Share on Google Plus

About WorldNews

Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng

0 nhận xét :

Đăng nhận xét